Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Nhập Khẩu NEWSUN – Uy Tín & Chất Lượng

Tủ nấu cơm nhập khẩu là dòng sản phẩm được NEWSUN nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, không qua phân phối trung gian nên mang đến mức giá thành tốt nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc dòng tủ cơm nhập khẩu có tốt không, chúng có những ưu điểm gì nổi bật và có các loại tủ nhập khẩu nào?
Xem Thêm

Tủ nấu cơm nhập khẩu

Tủ nấu cơm nhập khẩu là dòng sản phẩm được NEWSUN nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín, không qua phân phối trung gian nên mang đến mức giá thành tốt nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc dòng tủ cơm nhập khẩu có tốt không, chúng có những ưu điểm gì nổi bật và có các loại tủ nhập khẩu nào? Để được giải đáp chi tiết, các bạn hãy cùng đón đọc nội dung bài viết sau đây!

Tủ nấu cơm nhập khẩu NEWSUN

(Tủ nấu cơm nhập khẩu NEWSUN)

Tủ nấu cơm nhập khẩu NEWSUN cung cấp có điểm gì đặc biệt?

Nếu bạn thắc mắc tủ nấu cơm nhập khẩu có tốt không thì câu trả lời là đây là dòng tủ tốt so với tầm giá. Tủ nấu cơm nhập khẩu là sản phẩm đời đầu, chúng được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Thiết kế đẹp mắt, hoàn hảo đến từng chi tiết

Điểm cộng đầu tiên của tủ nấu cơm nhập khẩu phải kể đến đó là có thiết kế rất đẹp mắt bởi tủ được chế tạo hoàn toàn trên dây chuyền máy móc hiện đại, tân tiến. Từng chi tiết, đường nét của tủ rất hoàn hảo, tinh tế, không xuất hiện các mối hàn lộ liễu kém thẩm mỹ.

Tủ nấu cơm nhập khẩu có thiết kế đẹp mắt

(Tủ nấu cơm nhập khẩu có thiết kế đẹp mắt)

Được làm từ chất liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Tủ nấu cơm nhập khẩu được làm từ inox 304 bên trong và inox 201 bên ngoài. Sở dĩ dòng tủ này được chế tạo như vậy là để giảm thiểu chi phí sản xuất, từ đó mang đến cho khách hàng một mức giá tốt hơn, phục vụ phân khúc khách hàng phổ thông, cần tối ưu chi phí đầu tư ban đầu.

  • Mặt trong của tủ là nơi tiếp xúc nhiều với nhiệt độ và thực phẩm nên được làm bằng inox 304 cao cấp để đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay han gỉ khi nấu ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Mặt ngoài của tủ làm bằng inox 201 để mang tới sự cứng cáp và chắc chắn cho tủ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý lau chùi vệ sinh tủ sạch sẽ mới tránh được tình trạng oxi hóa gỉ sét.

Chất liệu inox cao cấp

(Chất liệu inox cao cấp)

Bảng điều khiển thông minh, sử dụng dễ dàng

Tủ nấu cơm nhập khẩu dùng điện được trang bị bảng điều khiển thông minh, thông số hiển thị rõ ràng, cho phép điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt thời gian nấu. Nhờ vậy, thực phẩm cần nấu hấp sẽ vừa chín tới theo đúng mức nhiệt chuẩn, đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Người dùng cũng không còn phải canh chừng, có thời gian đi làm những công việc khác.

Hộp điện điều khiển tủ nấu cơm nhập khẩu

(Hộp điện điều khiển tủ nấu cơm nhập khẩu)

Trang bị đồng hồ đo nhiệt bên ngoài cửa tủ

Chiếc đồng hồ này sẽ có nhiệm vụ báo nhiệt chính xác theo từng giai đoạn nấu nướng. Nhờ đó, người dùng dễ dàng quan sát mức nhiệt để điều chỉnh phù hợp cho từng giai đoạn. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn trong quá trình nấu hấp. Bạn chỉ nên mở cửa tủ sau khi đồng hồ đo nhiệt đạt ngưỡng an toàn.

Đồng hồ báo nhiệt chính xác

(Đồng hồ báo nhiệt chính xác)

Các dòng tủ nấu cơm nhập khẩu NEWSUN cung cấp

Hiện nay NEWSUN cung cấp 3 loại tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu dựa theo nguyên liệu sử dụng đó là:

  • Tủ nấu cơm nhập khẩu dùng điện: Có các loại 4 khay (12kg/mẻ), 6 khay (18kg/mẻ), 8 khay (24kg/mẻ), 10 khay (30kg/mẻ), 12 khay (36kg/mẻ) và 24 khay (72kg/mẻ).
  • Tủ nấu cơm nhập khẩu dùng gas: Có các loại 6 khay (18kg/mẻ), 8 khay (24kg/mẻ), 10 khay (30kg/mẻ), 12 khay (36kg/mẻ) và 24 khay (72kg/mẻ)
  • Tủ nấu cơm nhập khẩu kết hợp điện và gas: Có các loại 6 khay (18kg/mẻ), 8 khay (24kg/mẻ), 10 khay (30kg/mẻ), 12 khay (36kg/mẻ) và 24 khay (72kg/mẻ)

Trong 3 loại tủ trên thì chỉ có tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm kết hợp điện gas là dòng sản phẩm bán chạy tại NEWSUN. Tủ nấu cơm điện thu hút khách hàng bởi giá thành rẻ và đảm bảo an toàn. Trong khi tủ nấu cơm điện gas thì rất tiện lợi, có thể luân phiên sử dụng giữa điện hoặc gas, không làm gián đoạn công việc nấu nướng khi xảy ra sự cố về nhiên liệu.

Có thể thấy năng suất của tủ nấu cơm nhập khẩu chỉ ở mức trung bình (3kg gạo/khay). Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sản lượng thì bạn vẫn có thể đầu tư dòng sản phẩm này và nâng số mẻ nấu của tủ lên.

Ảnh thực tế các dòng tủ nấu cơm nhập khẩu Việt Nam

(Tủ nấu cơm nhập khẩu Việt Nam)

Tủ cơm công nghiệp nhập khẩu hiện đang được phân phối tại tất cả các hệ thống chi nhánh của NEWSUN. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, bạn hãy đến ngay chi nhánh gần bạn nhất để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời các bạn hãy tham khảo các sản phẩm ở danh mục tủ nấu cơm nhập khẩu để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu!

Xem Thêm
Liên hệ nhanh