Tư vấn cách chọn mua tủ hấp bánh bao phù hợp với nhu cầu

Bánh bao là một trong những món ăn mà nhiều người yêu thích và thường được dùng làm bữa sáng. Chính vì thế, đây là món ăn khá dễ tiêu thụ, có đầu ra rộng mở trên thị trường. Nếu đang có nhu cầu kinh doanh bánh bao, hãy đọc bài viết sau đây để được tư vấn cách chọn mua tủ hấp bánh bao phù hợp với nhu cầu nhé!

Dung tích tủ (số khay) phù hợp với nhu cầu

Tủ hấp bánh bao có nhiêu dung tích khác nhau

(Tủ hấp bánh bao có nhiêu dung tích khác nhau)

Đa phần các loại tủ hấp bánh bao bán trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại với đủ các dung tích từ 4 khay đến 24 khay. Chính vì thế, để lựa chọn được loại tủ phù hợp với nhu cầu, bạn nên ước lượng số khách hàng mình cần phục vụ cũng như số bánh bao cần hấp trong ngày. Trung bình, 1 tủ hấp 4 khay có thế hấp tối đa 60 bánh bao/mẻ và 1 tủ hấp bánh bao 24 khay có thể hấp tới 360 cái/mẻ.

Mua tủ hấp bánh bao dùng điện hay gas?

Ngoài lựa chọn dung tích tủ, bạn còn cần lựa chọn năng lượng tủ sử dụng. Hiện nay, dựa vào năng lượng sử dụng, tủ hấp bánh bao được chia thành 3 loại gồm: tủ hấp dùng điện, tủ hấp dùng gas và loại tủ dùng cả điện và gas. Các loại tủ hấp dùng điện sẽ phù hợp với những nơi nguồn điện ổn định, còn tủ hấp gas lại thích hợp dùng ở nơi nguồn điện không ổn định và người dùng cần di chuyển nhiều. 

Lựa chọn chất liệu tủ

Chất liệu sẽ quyết định độ bền và tuổi thọ tủ hấp bánh bao

(Chất liệu sẽ quyết định độ bền và tuổi thọ tủ hấp bánh bao)

Chất liệu sẽ quyết định phần lớn độ bền cũng như tuổi thọ của tủ hấp bánh bao. Trong đó, tủ được làm từ inox 304 sẽ có độ bền cao hơn tủ làm từ inox 201. Inox 304 cũng là loại inox có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn hẳn so với inox 201.

Hệ thống điều khiển của tủ hấp bánh bao

Đại đa số các loại tủ hấp bánh bao hiện nay có hệ thống điều khiển tương tự nhau, tuy nhiên khi một lưu ý nhỏ khi mua tủ hấp bánh bao là bạn nên chọn loại tủ hấp có thêm tính năng hẹn giờ. Tính năng này sẽ giúp bạn hẹn giờ khi hấp bánh bao, để món bánh bao luôn thơm ngon, nóng hổi bất cứ lúc nào vô cùng thuận tiện.

Mua tủ hấp bánh bao của nhà cung cấp uy tín

Tủ hấp bánh bao công nghiệp NEWSUN

(Tủ hấp bánh bao công nghiệp NEWSUN)

Ngoài việc lựa chọn dung tích, năng lượng sử dụng, chất liệu và hệ thống điều khiển thì nhà cung cấp cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần quan tâm. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về những lời quảng cáo hay những cam kết về thời gian bảo hành, về chất lượng của sản phẩm. 

>>>Tìm hiểu thêm:

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã đưa ra sẽ giúp bạn chọn mua tủ hấp bánh bao một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các dòng tủ hấp bánh bao NEWSUN. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu mới sở hữu các tính năng hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh