Tư vấn lựa chọn máy xay giò chả cho quy trình chế biến giò chả chuyên nghiệp

Máy xay giò chả là một trong những thiết bị quan trọng mang lại hiệu quả xay giò chả tối ưu. Vừa nâng cao năng suất mà không phải lo lắng về chất lượng giò cũng như hao hụt do “chết giò” gây nên. Quan trọng là vậy nhưng để lựa chọn được chiếc máy tốt và phù hợp không phải điều dễ dàng. Đâu là chiếc máy làm giò chả phù hợp cho cơ sản xuất của bạn?

Máy xay giò chả NEWSUN đa dạng mẫu mã

Máy xay giò chả đáp ứng tiêu chuẩn cho quy trình chế biến giò chả chuyên nghiệp

Đối với các cơ sở sản xuất chế biến giò chả chuyên nghiệp thì số lượng và chất lượng là hai yếu tố cần đảm bảo. Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại là máy xay giò chả, quá trình chế biến giò chả chẳng còn vất vả, lại vừa cho năng suất cũng như chất lượng giò chả vượt trội.

(Quá trình làm giò chả bằng máy xay giò chả)

Năng suất xay thịt gấp nhiều lần đáp ứng lượng giò chả sản xuất mỗi ngày

Cái khó của quy trình làm giò chả ngày xưa là mọi công đoạn thực hiện thủ công bằng máy móc thô sơ TỐN “thời gian – công sức” mà số lượng chẳng đủ để bán ra. Vì vậy nghề làm giò chả phải thức khuya dậy sớm, chuẩn bị nhiều công đoạn. Công cán bỏ ra nhiều mà hiệu quả mang lại không cao.

Giờ đây, máy xay giò chả CÔNG NGHỆ MỚI thay thế các loại máy móc thủ công cũ giúp công đoạn làm giò chả trở nên đơn giản, nhanh chóng và cho lượng giò chả làm ra mỗi ngày đáp ứng cho nhu cầu của thực khách.

Máy xay giò chả cho năng suất xay thịt cao

(Máy xay giò chả cho năng suất xay thịt gấp nhiều lần)

Chất lượng giò chả đạt chuẩn chất lượng thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm

Chất lượng giò chả và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là thực trạng giò bẩn chứa nhiều hàn the ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy với quy trình chế biến giò chả, nhiều hộ sản xuất luôn chú ý đến tiêu chuẩn chất lượng trong tất cả các khâu từ chất lượng lá chuối gói, chất lượng thịt lợn, gia vị đi kèm, cách xay giò, hấp luộc giò…Máy xay thịt làm giò chả đóng vai trò quan trọng quyết định đến độ ngon của giò với khả năng xay thịt nhuyễn, bóng mịn và đủ độ kết dính.

Máy xay thịt làm giò xay thịt nhuyễn mịn, độ kết kính cao

(Máy xay thịt làm giò xay thịt nhuyễn mịn, độ kết kính cao)

Ngoài ra sử dụng máy xay chả giò giúp giảm tỉ lệ hỏng thành phẩm, giảm tỉ lệ thịt chín tối đa.  

Toàn bộ quy trình xay đều được thực hiện trong dây chuyền khép, đáp ứng tiêu chí sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

(Làm giò chả sạch sẽ, an toàn)

Lợi nhuận kinh doanh tăng cao nhờ sử dụng máy làm giò chả công nghệ mới

Làm kinh doanh thì lợi nhuận luôn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm và mong muốn đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi nhuận thu về được quyết định bởi số lượng giò chả bán ra mỗi ngày. Bên cạnh đó quý khách có thể ước tính toàn bộ lãi thu về cho 1 kg giò chả bởi công thức sau:

  • Chí phí đầu tư cho 1kg giò ngon: 80% thịt nạc, 20% mỡ và các loại phụ gia, gia vị khác khoảng 100.000 đồng. Giá bán giò chả hiện tại trên thị trường dao động từ 130.000 – 150.000 đồng.

=> Với 1kg giò chả thu về 30.000 – 50.000 đồng

Đối với 1 cơ sở sản xuất giò chả nếu đầu tư máy xay giò chả 5kg với khả năng xay 5kg thịt/lần xay, phục vụ ra thị trường 50kg giò chả thì doanh thu là 6 – 7,5 triệu, lợi nhuận trung bình 2,5 – 3 triệu/ngày. Chưa đến 7 ngày đã có thể thu hồi chi phí đầu tư cho một chiếc máy xay 5kg giá 16.500.000 với tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn 5 năm.

Đầu tư máy xay giò chả cho lợi nhuận cao

(Đầu tư máy xay giò chả cho lợi nhuận cao)

Ngoài lợi nhuận chính từ kinh doanh giò chả, quý khách có thể thu thêm lợi nhuận từ việc xay giò thuê với giá 25.000 đồng/kg.

Bên cạnh đó việc sử dụng máy xay thịt làm giò chả tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí là điều đương nhiên.

Máy xay giò chả đa năng xay đa dạng thực phẩm không chỉ làm giò chả

Là sản phẩm đa năng không chỉ dùng riêng để xay thịt làm giò chả, máy làm giò chả có thể sử dụng để xay các loại thịt, cá và nhiều nguyên liệu khác nhau để làm nhiều loại thực phẩm, món ăn đa dạng như: xúc xích, lạp xưởng, pate, nem chua, thực phẩm các loại….

(Máy xay thịt làm giò chả đa năng)

Lựa chọn máy xay giò chả phù hợp với từng quy mô sản xuất chế biến giò chả

Hiện nay trên thị trường, máy xay giò chả được bày bán đa dạng các loại công suất với khả năng xay lượng thịt cho một mẻ khác nhau.

Nhằm giúp quý khách lựa chọn mẫu máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, máy xay giò chả NEWSUN hiện nay có đầy đủ các loại để quý khách lựa chọn từ loại dành cho quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Đối với các hộ/cơ sở có quy mô chế biến giò chả nhỏ, chi phí đầu tư ban đầu ít

Phù hợp với các hộ sản xuất chế biến nhỏ lẻ và mới bắt đầu kinh doanh, máy xay giò chả 3kg/mẻ thuộc dòng máy xay giò chả mini gia đình được ví như bản thu nhỏ của dòng máy xay giò chả công nghiệp.

Máy xay giò chả 3kg phù hợp với hộ sản xuất chế biến nhỏ lẻ

(Máy xay giò chả 3kg phù hợp với hộ sản xuất chế biến nhỏ lẻ)

Thiết kế máy nhỏ gọn, nổi bật cho khả năng xay nhuyễn 2 – 3kg chả chỉ trong thời gian 2 – 3 phút, máy xay thịt làm giò chả 3kg/mẻ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua với mức giá không thể tốt hơn.

(Quá trình xay thịt làm giò của máy xay giò chả 3kg)

Đối với các hộ/cơ sở có quy mô chế biến giò chả quy mô lớn

Đối với các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất đã có truyền thống từ lâu muốn đầu tư thiết bị hiện đại hơn hoặc các cơ sở có quy mô lớn nên lựa chọn máy xay giò chả công nghiệp. Mẫu máy được sử dụng phổ biến nhất tại nhiều cơ sở chế biến hiện nay là máy xay giò chả 5kg/mẻ và máy xay giò chả 10kg/mẻ. Phù hợp mỗi ngày chế biến 50 – 60kg giò chả

(Máy xay giò chả 5kg và máy xay giò chả 10kg phù hợp cho cơ sở quy mô lớn)

Ngoài ra các mẫu máy xay thịt làm giò lụa chả từ 15 – 25kg/mẻ cũng hoàn toàn phù hợp với lượng giò chả làm ra mỗi ngày trên 100kg.

Máy xay giò chả 15 - 20kg phù hợp sản xuất trên 100kg/ngày

(Máy xay giò chả 15 – 20kg phù hợp sản xuất trên 100kg/ngày)

Giới thiệu bộ các sản phẩm dành cho dây chuyền sản xuất chế biến giò chả chuyên nghiệp

Với máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu để chế biến giò lụa thơm ngon thì các thiết bị liên quan khác như máy thái mỡ, tủ hấp giò chả…sẽ không thể thiếu trong quy trình chế biến giò chả, thịt viên công nghiệp chuyên nghiệp.

Máy thái thịt mỡ > Máy xay đùn thịt > Máy xay giò chả > Tủ hấp giò chả

Và quy trình chế biến giò chả

Sơ chế nguyên liệu → Xay giò chả → Hấp chín chò chả → Đóng gói bảo quản

Tùy theo nhu cầu sản xuất ít hay nhiều, các thiết bị máy móc trên có nhiều chủng loại sản lượng khác nhau để quý khách chọn lựa. Giá thành mỗi dây chuyền làm giò chả, làm xúc xích thường dao động từ 25 triệu đến 80 triệu đồng. Ngoài ra Cơ khí NEWSUN còn cung cấp tài liệu và hướng dẫn chi tiết cách làm giò chả sạch theo dây chuyền công nghệ mới.

Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả mang lại hiệu quả tốt nhất

Sau khi lắp đặt và chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng cho những mẻ xay thịt làm giò chả, quý khách lưu ý cách vận hành dưới đây để cho thành phẩm đạt yêu cầu như mong muốn:

Các máy xay giò chả công nghiệp từ 5kg trở lên có thêm bộ phận biến tần và có thể điều khiển tốc độ quay của motor một cách linh hoạt.

  • Thịt sau khi cho vào khoang chứa thịt ( cối xay) có thể thêm tỏi hoặc hạt tiêu khô vào. Đậy nắp lại cho biến tần chạy tốc độ 5 khoảng 50 giây.
  • Sau đó bỏ thêm mỡ đã làm se lạnh hoặc mỡ tươi vào, để biến tần tốc độ 7 khoảng 40 giây. Lúc này bạn có thể mở nắp vừa xay vừa quan sát.
  • Trong quá trình xay, quý khách có thể thao tác nghiêng máy cho thịt được xay đều hơn.
  • Cuối cùng là bạn thêm tất cả các phụ gia theo công thức của chuyên gia đã hướng dẫn, sau khi bạn cảm thấy thịt xay đã nhuyễn thì  mở khóa tay vịnh hãm nghiêng máy xay đến khi nghe tiếng tách là máy xay đa khóa nghiêng cố đinh.
  • Tắt máy xay và hoàn thành mẻ xay.

Như vậy cả quá trình xay giò chả chỉ diễn ra khoảng 2 phút 3 phút.

Ngoài ra cần lưu ý vệ sinh máy xay giò chả sạch sẽ sau khi sử dụng để tránh mùi hôi và vết bẩn khó vệ sinh cho những lần sử dụng tiếp theo.

Địa chỉ sản xuất và phân phối máy xay giò chả uy tín giá hợp lý

Hơn 12 năm có mặt trên thị trường NEWSUN đã cung cấp tới trên 6800 bộ máy xay lớn nhỏ cho các cơ sở trên toàn quốc. Tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp từ khách hàng đã sử dụng và sự nghiên cứu cải tiến hàng năm NEWSUN luôn sản xuất những dòng máy xay giò chả PHẢI đạt 3 tiêu chuẩn sau: Xay ngon – Xay Nhanh – Xay bền.

Khách hàng tin cậy lựa chọn sử dụng máy xay giò chả NEWSUN

(Khách hàng tin cậy lựa chọn sử dụng máy xay giò chả NEWSUN)

NEWSUN CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH là đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – BẢO HÀNH những sản phẩm hot nhất thị trường như: máy xay giò chả, tủ hấp giò chả, nồi nấu phở bằng điện, máy vặt lông gà vịt, lò quay gà vịt…Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó NEWSUN tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT NHẤT.

NEWSUN tận tâm phục vụ khách hàng

(NEWSUN tận tâm phục vụ khách hàng)

NEWSUN cũng cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tốt nhất với chính sách Một đổi một trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng quy cách theo đơn đặt hàng. Tặng miễn phí hoàn toàn máy xay giò chả nếu phát hiện không phải inox 304 như cam kết.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, đặt hàng vui lòng liên hệ với NEWSUN ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Giảm giá lên đến 20%, tặng kèm lưỡi dao trị giá 300.000 đồng khi mua máy xay giò chả và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay sản phẩm tốt nhất!

Địa chỉ liên hệ mua hàng tại NEWSUN

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ nhanh