Tư vấn mua máy đùn xúc xích điện tử cao cấp phù hợp nhu cầu

Chọn được một chiếc máy đùn xúc xích đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên nếu không biết cách chọn cũng như không được tư vấn kỹ thì dễ khiến bạn mua phải máy quá nhỏ hoặc quá lớn, đặc biệt là với dòng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp mới. Bài viết sau đây, Điện máy NEWSUN sẽ tư vấn cho bạn cách chọn máy đùn xúc xích điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua máy đùn xúc xích điện tử cao cấp phù hợp nhu cầu

Đặc điểm của dòng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Mặc dù đây là dòng máy mới ra mắt nhưng cũng khá quen thuộc với những người đã sử dụng máy đùn xúc xích điện. Bởi vì, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp là dòng cải tiến ưu việt hơn của máy đùn điện phổ thông, do đó, giữa 2 dòng máy này vừa có sự tương đồng, vừa có nét khác biệt.

– Điểm giống nhau: làm bằng inox cao cấp; vận hành bằng nhiên liệu điện; cấu tạo gồm các bộ phận chính như khung thân máy, động cơ, đĩa ép, cối chứa nguyên liệu, bánh răng, đầu đùn thịt, bàn đạp cơ, chân đế.

– Điểm khác nhau:

Sự khác nhau giữa máy đùn điện phổ thông và máy đùn điện tử cao cấp

Ngoài sự vượt trội hơn về thiết kế, chất liệu, động cơ,… máy còn sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh với các tính năng: di chuyển đĩa đùn lên trên/xuống dưới và cài đặt tốc độ đùn nhanh/chậm với độ chính xác cao hơn so với bảng điều khiển cơ.

Hơn nữa, máy còn sử dụng được linh hoạt với 2 chế độ: vận hành tự động không cần bàn đạp và vận hành bán tự động. Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần ấn nút “START” là trục ép sẽ tự động ép đi lên hoặc xuống. Còn ở chế độ bán tự động thì bạn cần ấn nút “STOP” và sử dụng thêm bàn đạp để điều khiển trục ép.

Chọn máy đùn xúc xích điện tử cao cấp phù hợp nhu cầu

Để chọn được mẫu máy đùn xúc xích điện tử cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu của mình, trước hết cần xác định rõ sản lượng làm xúc xích của mình là nhiều hay ít, năng suất tương ứng là bao nhiêu, kích cỡ xúc xích cần làm,… và đặc điểm của các mẫu máy đùn, để từ đó chọn được chiếc máy phù hợp nhất.

Chọn năng suất máy đùn

Sở hữu công suất 90W cùng thiết kế đơn giản, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu làm xúc xích quy mô hộ gia đình hoặc các cơ sở chế biến vừa và nhỏ.

Cơ 3 model máy: máy đùn xúc xích điện tử 10 lít (năng suất đùn khoảng 8,5kg nguyên liệu/mẻ), máy đùn xúc xích điện tử 12 lít (năng suất 10kg nguyên liệu/mẻ) và máy đùn xúc xích điện tử 15 lít (12kg nguyên liệu/mẻ).

Để đảm bảo độ bền cho máy và động cơ, trung bình mỗi ngày bạn chỉ nên đùn từ 10-15 mẻ. Do vậy, sản lượng tính trung bình của mỗi máy sẽ như sau:

  • Máy đùn 10 lít, sản lượng khoảng 85-120kg nguyên liệu (đùn 10-15 mẻ/ngày)
  • Máy đùn 12 lít, sản lượng khoảng 100-150kg nguyên liệu (đùn 10-15 mẻ/ngày)
  • Máy đùn 15 lít, sản lượng khoảng 120-180kg nguyên liệu (đùn 10-15 mẻ/ngày)

Chọn năng suất máy đùn xúc xích đáp ứng sản lượng yêu cầu

Dựa vào cách tính như trên và căn cứ vào yêu cầu sản lượng xúc xích làm hàng ngày, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy đùn phù hợp, sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, vào những dịp cao điểm, bạn có thể cho máy đùn nhiều hơn 15 mẻ/ngày, tuy nhiên việc đó cũng nên hạn chế để đảm bảo độ bền cho máy.

Chọn kích cỡ đùn xúc xích

Cả 3 mẫu máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN cung cấp đều được trang bị 4 loại đầu đùn với kích cỡ 16mm – 22mm – 32mm – 38mm. Đây cũng là các kích cỡ xúc xích phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó, lựa chọn mẫu máy đùn điện tử nào bạn cũng sẽ đùn được xúc xích với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau. Thậm chí, máy còn đùn được đa dạng loại nguyên liệu như xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi, nem chua rán,…

Nhìn chung, khi mua máy đùn xúc xích thì bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn và nói cho họ về mặt hàng, quy mô sản xuất hoặc sản lượng cụ thể để được tư vấn loại máy phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về dòng sản phẩm máy đùn xúc xích điện tử cao cấp cũng như cách chọn mua máy phù hợp nhu cầu sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy gọi đến số hotline hoặc ghé ngay chi nhánh gần nhất nhé!

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh