Vai trò quan trọng của máy lọc rượu gạo trong quy trình sản xuất rượu gạo

Nồi nấu rượu bằng điện là thiết bị chủ chốt trong sản xuất rượu gạo là điều mà ai cũng biết. Nhưng lại ít người hiểu được tầm quan trọng cũng như tính năng của máy lọc rượu trong dây chuyền này. Vậy máy lọc rượu gạo có vai trò gì trong quy trình sản xuất rượu gạo? Các bạn hãy cùng NEWSUN bàn luận về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Máy lọc rượu gạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất rượu

Máy lọc rượu gạo có thực sự cần thiết không?

Hiện nay, rượu là thức uống ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế, đòi hỏi của người tiêu dùng về chất lượng rượu cũng ngày càng cao.

Bên cạnh rượu quý, rượu hiếm thì nhiều người lại quan tâm đến rượu “sạch” – loại rượu mà khi uống vào không còn độc tố gây hại cho sức khỏe, không gây đau đầu hay ngộ độc. Chính vì vậy, máy lọc rượu chính là đóng vai trò rất quan trọng trong quy trình sản xuất rượu gạo nói riêng và trong cuộc sống con người nói chung.

Những độc tố nguy hại cho sức khỏe có trong rượu gạo tự nấu

Rượu gạo tự nấu chưa qua xử lý nguy hại như thế nào đối với sức khỏe?

Dù được chưng cất bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại và quy trình chưng cất có được đảm bảo đến đâu thị rượu thành phẩm cũng luôn chứa một lượng chất độc nhất định như andehit, methanol, este, furfurol,….Những chất độc này nếu tồn tại trong rượu vượt mức cho phép thì người uống rất dễ bị ngộ độc. Nhẹ thì sẽ bị đau đầu, chóng mặt, nặng có thể dẫn tới mù lòa, thậm chí tử vong nếu bệnh nhân không được cấp cứu kịp thời.

– Andehit: Là thành phần phổ biến trong rượu vừa chưng cất. Sử dụng rượu có hàm lượng andehit cao quá mức cho phép sẽ khiến cho người dùng bị choáng, sốc, hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa hoạt động mạnh, gây nhức đầu và tăng huyết áp.

– Metanol: Đây là một loại độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nếu sử dụng rượu chứa methanol thường xuyên có thể gây ra mù lòa hoặc thậm chí tử vong.

– Furfurol là chất độc có thể gây ra các bệnh ung thư, dị tật ở bào thai….

Do đó, sử dụng máy lọc rượu gạo để loại bỏ các chất độc trong rượu xuống mức cho phép là điều vô cùng cần thiết giúp tránh khỏi những nguy cơ, hậu quả do việc sử dụng rượu kém chất lượng gây ra.

Máy lọc rượu gạo mang đến giải pháp gì cho các cơ sở nấu rượu kinh doanh?

Máy lọc rượu gạo có vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất rượu gạo

Việc sử dụng máy lọc rượu gạo không chỉ quan trọng và cần thiết trong các cơ sở sản xuất rượu gạo mà nó còn rất cần thiết đối với các gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán bia- rượu,…nhằm đảm bảo chất lượng rượu trước khi đưa vào sử dụng. Theo đó, máy lọc rượu giữ vai trò sau:

– Giúp lọc bỏ những cặn bã, bụi bẩn, những độc tố tích tụ trong quá trình nấu rượu như: andehit, metanol, este, furfurol…, đưa chúng về mức cho phép theo quy định của bộ Y tế.

– Máy lọc rượu giúp cho những đơn vị sản xuất rượu tạo được uy tín với khách hàng khi tung ra thị trường những lít rượu thơm ngon và đảm bảo vệ sinh.

– Khi mua máy lọc rượu số lượng lớn về để sản xuất thì các đơn vị kinh doanh sẽ đạt đủ điều kiện để đăng ký giấy phép sản xuất, giấy phép kinh doanh, giấy đảm bảo chất lượng sản phẩm với cơ quan chức năng.

Hiểu được vai trò của máy lọc rượu, các đơn vị sản xuất rượu dù lớn hay nhỏ cũng cần trang bị cho mình một chiếc máy để cho ra những mẻ rượu thơm ngon, chất lượng nhất.

Hiện nay, NEWSUN đang cung cấp các dòng máy lọc rượu tốt nhất Việt Nam.  Khi sử dụng máy lọc rượu gạo của NEWSUN thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu. Bởi sản phẩm này được ứng dụng công nghệ từ trường đa phân cực nên vừa loại bỏ được các độc tố, vừa tăng khả năng đào thải rượu ra khỏi cơ thể và đồng hóa dung dịch rượu. Vì thế khi sử dụng rượu đã qua xử lý của máy lọc rượu NEWSUN thì bạn sẽ cảm thấy uống rượu êm hơn, ngon hơn và không bị đau đầu hay choáng váng.

Hãy mua máy lọc rượu gạo ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình & những người dùng khác. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua máy lọc rượu quý khách vui lòng liên hệ với NEWSUN theo hotline: 0934.6688.11.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh