Máy Rang Sao Ruốc NEWSUN – Tiện Lợi Và Năng Suất Cao

Để quy trình làm ruốc trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí thì không thể thiếu dòng máy rang sao ruốc hay còn gọi là máy rang chà bông. Sở hữu thiết bị này, quá trình rang ruốc thủ công sẽ được xóa sổ hoàn toàn, không còn những chiếc chảo gang nóng bỏng siêu to, không còn cảnh nhân công phải liên tục đảo ruốc bông trong nhiều giờ liền, thay vào đó, chà bông sẽ được rang nhanh chóng, vừa thơm ngon lại sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. 
Xem Thêm

Máy rang sao ruốc (chà bông)

Để quy trình làm ruốc trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí thì không thể thiếu dòng máy rang sao ruốc hay còn gọi là máy rang chà bông. Sở hữu thiết bị này, quá trình rang ruốc thủ công sẽ được xóa sổ hoàn toàn, không còn những chiếc chảo gang nóng bỏng siêu to, không còn cảnh nhân công phải liên tục đảo ruốc bông trong nhiều giờ liền, thay vào đó, chà bông sẽ được rang nhanh chóng, vừa thơm ngon lại sạch sẽ và đảm bảo chất lượng. 

Máy rang sao ruốc - Giải pháp rang ruốc năng suất, chất lượng nhất hiện nay

1. Máy rang ruốc là gì?

Máy rang ruốc hay còn gọi là máy sao ruốc, máy rang chà bông là thiết bị hỗ trợ công việc rang chà bông số lượng lớn một cách hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng hệ thống thanh nhiệt khô, chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng và truyền nhiệt vào lớp thành lồng trong cùng – nơi chứa nguyên liệu. Mặt khác, hệ thống cánh đảo của máy làm nhiệm vụ đảo ruốc tự động trong suốt quá trình để chúng được tiếp xúc đều với nhiệt. Từ đó, ruốc (chà bông) sẽ được rang chín vàng, khô đều, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Máy rang sao ruốc

2. Những lý do bạn nên đầu tư máy sao ruốc cho đơn vị của mình

Lợi ích khi sử dụng máy rang chà bông

2.1. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Sử dụng cách sao ruốc (chà bông) trên những chiếc chảo bằng bếp gas hay bếp than sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì bạn phải mất nhiều giờ đồng hồ chỉ để canh chừng và đảo chà bông. Chưa kể nếu sản xuất số lượng chà bông lớn thì bạn phải thuê thêm nhân công để thực hiện công đoạn này.

Nhưng với máy rang ruốc bằng điện, việc làm đơn giản là chỉ cần 1 nhân công cài đặt cho máy rang tự động và chờ đến khi ruốc chín là xong.

Hơn nữa, sử dụng máy sao ruốc, bạn sẽ chỉ mất từ 60-90 phút cho một mẻ chà bông từ 5-30kg, nhanh hơn gấp nhiều lần so với cách rang thủ công.

Xem video thực tế sử dụng máy rang ruốc:

2.2. Năng suất cao, rang lượng chà bông lớn trong cùng 1 mẻ

Máy rang ruốc bằng điện được thiết kế kiểu dáng công nghiệp với dung tích lồng rang lớn để chứa được một lượng lớn nguyên liệu trong cùng 1 mẻ. Nhờ đó, bạn không cần phải chia làm nhiều mẻ nhỏ như trước đây nữa. Mỗi mẻ, máy cho năng suất từ 5-30kg ruốc hoặc hơn tùy năng suất của máy. Đây là mức năng suất vượt trội hơn hẳn so với cách rang truyền thống.

Năng suất cao vượt trộị

2.3. Thành phẩm ruốc tơi khô đều, vàng đều đẹp mắt, đạt chuẩn chất lượng

Nhờ khả năng gia nhiệt đều khắp lồng rang, kết hợp với hệ thống cánh đảo hiện đại nên ruốc được đảo đều và tiếp xúc đều với nhiệt trong suốt quá trình, cho thành phẩm ruốc bông tơi và khô đều, vàng đều đẹp mắt, không bị ướt hay cháy sém.

Thành phẩm chà bông tơi đều

2.5. Sử dụng để rang trộn đa dạng các loại nguyên liệu

Ngoài dùng để rang chà bông, máy rang chà bông điện còn được sử dụng để làm công việc khác như rang ruốc nấm, trộn nguyên liệu với lượng vừa phải có cấp nhiệt….

Trộn đa dạng các loại nguyên liệu

2.5. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyên nghiệp hóa dây chuyền sản xuất

Với máy rang ruốc bằng điện, toàn bộ quá trình sao ruốc sẽ được tự động hóa và khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, sử dụng máy móc cũng sẽ giúp cho không gian chế biến sạch sẽ hơn, không còn bụi than khói bếp, chuyên nghiệp hóa dây chuyền sản xuất.

Chuyên nghiệp hóa dây chuyền sản xuất chà bông

3. Những đặc điểm nổi bật của máy rang ruốc

Máy rang ruốc chà bông được chú trọng từ thiết kế, cấu tạo đến các tính năng sử dụng do đó sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Cấu tạo của máy sao chà bông nhìn chung khá đơn giản, chỉ bao gồm: thùng sao ruốc, hệ thống điều khiển, động cơ, khung máy và bánh xe. Các bộ phận này đều có thiết kế tiết giảm tối đa vì vậy không chiếm nhiều không gian sử dụng, đồng thời người dùng có thể di chuyển máy dễ dàng, không tốn công sức.

Cấu tạo máy rang chà bông

Thiết kế hệ thống cánh đảo tối ưu

Hệ thống cánh đảo của máy rang ruốc dùng điện được thiết kế dạng xoắn giúp tối ưu hiệu quả hoạt động, đảm bảo thực phẩm được trộn đảo đều bên trong thùng chứa.

Hệ thống cánh đảo có thiết kế tối ưu

Thùng chứa có thể xoay 90 độ

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể nghiêng thùng chứa của máy sao ruốc tới 90 độ vô cùng linh hoạt. Điều này sẽ giúp ruốc được đảo một cách tự động mà không cần tắt máy, đặc biệt, quá trình vệ sinh cũng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Thùng chứa máy sao ruốc có thể xoay nghiêng 90 độ

Động cơ công suất cao, hoạt động mạnh mẽ, ổn định

Được trang bị động cơ dây đồng 100% nên máy rang sao ruốc có khả năng hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ liên tục trong nhiều giờ mà không bị ì hay chết máy.

Động cơ bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ

Hệ thống điều khiển hiện đại

Thông qua hệ thống điều khiển được cài đặt ngay trên thân máy, người dùng có thể tùy chỉnh mức nhiệt độ và thời gian sao ruốc linh hoạt, đảm bảo quá trình sao ruốc diễn ra hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian.

Hệ điều khiển thông minh, sử dụng dễ dàng

Sử dụng chất liệu inox cao cấp

Toàn bộ máy rang sao ruốc đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, không gỉ, chịu lực tốt do đó vừa sạch sẽ, bền bỉ, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất liệu inox cao cấp

Các dòng máy rang sao ruốc hiện nay tại NEWSUN

Máy rang sao ruốc là dòng máy được NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối. Máy được phân thành 3 loại chính gồm: máy rang chà bông 10kg, máy rang chà bông 15kg và máy rang chà bông sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.

Máy rang chà bông 5kg

Máy rang chà bông 5kg có công suất thanh nhiệt 5Kw, công suất motor cánh đảo 400W, hoạt động ở điện áp 220V. Sản lượng của máy là 5kg chà bông mỗi mẻ.

Máy rang chà bông 10kg

Máy rang chà bông 10kg là thiết bị có công suất từ 6Kw, hoạt động ở mức điện áp 220V hoặc 380V. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp 304 và có kích thước rộng x dài lần lượt là 45 x 40 cm. Sản lượng của máy là 10kg chà bông/mẻ.

Máy rang chà bông 10kg tại NEWSUN

Máy sao ruốc 15kg

Máy rang chà bông 15kg là thiết bị có công suất từ 7Kw, hoạt động ở mức điện áp 220V hoặc 380V. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp 304 và có kích thước rộng x dài lần lượt là 45 x 70 cm. Năng suất đạt được là 15kg chà bông/mẻ.

Máy rang chà bông 15kg tại NEWSUN

Máy sao ruốc 20kg

Máy sao ruốc 20kg có công suất hoạt động là 9Kw, hoạt động ở mức điện áp 220V hoặc 380V. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp 304 và có kích thước rộng x dài lần lượt là 50 x 85 cm. Năng suất đạt được là 20kg chà bông/mẻ.

Máy rang chà bông 20kg tại NEWSUN

Máy sao ruốc 30kg

Máy sao ruốc 30kg có công suất hoạt động là 12Kw, hoạt động ở mức điện áp 380V. Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp 304 và có kích thước rộng x dài lần lượt là 55 x 120cm. Năng suất đạt được là 30kg chà bông/mẻ.

Máy rang chà bông 30kg tại NEWSUN

Ngoài các mẫu máy rang sao ruốc có sẵn kể trên thì NEWSUN còn nhận thiết kế máy sao ruốc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Bạn có thể chủ động đặt hàng sản phẩm theo mức năng suất, công suất, kích thước và chất liệu máy theo nhu cầu của mình.

Máy rang chà bông đặt hàng theo yêu cầu

NEWSUN – Địa chỉ mua máy sao ruốc bằng điện uy tín, chất lượng

NEWSUN là đơn vị uy tín cung cấp máy rang sao ruốc công nghiệp điện với đầy đủ mẫu mã, năng suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi mua các dòng máy đùn xúc xích tại NEWSUN, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn.
  • Giá tốt vì sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian mua đi bán lại. Luôn có chương trình chiết khấu sản phẩm theo quy định.
  • Bảo hành 12 tháng phần điện, 6 năm các mối hàn inox. Bảo trì trọn đời sản phẩm.
  • Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 2h. Miễn phí vận chuyển bán kính 10Km tại các chi nhánh.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, sửa chữa máy chế biến thực phẩm.

Sản phẩm máy sao ruốc NEWSUN đã và đang được đông đảo các đơn vị tin tưởng sử dụng:

Máy rang chà bông NEWSUN được sử dụng tại nhà khách hàng

Để mua máy rang chà bông chính hãng NEWSUN và nhận được đầy đủ dịch vụ bảo hành, vận chuyển, sửa chữa, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc đến trực tiếp các chi nhánh trên toàn quốc.

NEWSUN rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem Thêm
Liên hệ nhanh