Tin tức nổi bật

Kinh nghiệm mua máy hút chân không giò chả, xúc xích tốt nhất

30-11-2023

Phương pháp hút chân không ngày càng được ứng dụng nhiều trong sản xuất kinh doanh giò chả, xúc xích … Đọc thêm » “Kinh nghiệm mua máy hút chân không giò chả, xúc xích tốt nhất”

Xem thêm

Cách làm rượu gạo lứt thơm ngọt, đơn giản tại nhà

16-11-2023

Rượu gạo lứt là một thức uống khá tốt cho sức khỏe nếu uống với liều lượng vừa phải, hơn … Đọc thêm » “Cách làm rượu gạo lứt thơm ngọt, đơn giản tại nhà”

Xem thêm

Cách nấu rượu đậu xanh Bàu Đá – Đặc sản Bình Định

16-11-2023

Rượu đậu xanh là một trong những đặc sản nổi tiếng của làng rượu Bàu Đá, tỉnh Bình Định. Sự … Đọc thêm » “Cách nấu rượu đậu xanh Bàu Đá – Đặc sản Bình Định”

Xem thêm

Cách làm thịt viên chiên bột năng giòn rụm, ăn là mê

15-11-2023

Bạn đã nghe đến món “thịt viên chiên bột năng” hay cách làm món này chưa? Bột năng chính là … Đọc thêm » “Cách làm thịt viên chiên bột năng giòn rụm, ăn là mê”

Xem thêm

Cách làm thịt viên sốt cà chua siêu đơn giản và thơm ngon

14-11-2023

Với những ai yêu thích sự đơn giản hay không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì thịt … Đọc thêm » “Cách làm thịt viên sốt cà chua siêu đơn giản và thơm ngon”

Xem thêm

Tổng hợp 13 cách làm thịt viên chiên thơm ngon, dễ làm tại nhà

13-11-2023

Thịt viên chiên là món ăn thơm ngon được cả người lớn và trẻ nhỏ đều ưa thích, hơn nữa … Đọc thêm » “Tổng hợp 13 cách làm thịt viên chiên thơm ngon, dễ làm tại nhà”

Xem thêm

Tổng hợp cách làm chả giò, chả ram, nem rán – Đặc sản 3 miền

12-11-2023

Chả giò là món ăn truyền thống cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh cái tên “chả giò” … Đọc thêm » “Tổng hợp cách làm chả giò, chả ram, nem rán – Đặc sản 3 miền”

Xem thêm

Cách làm chả lá lốt thịt heo và thịt bò ngon mềm, không bị khô

11-11-2023

Chả cuốn lá lốt là món ăn quen thuộc có hương thơm rất đặc trưng của lá lốt, vị đậm … Đọc thêm » “Cách làm chả lá lốt thịt heo và thịt bò ngon mềm, không bị khô”

Xem thêm

Bỏ túi ngay 6 cách thái su hào phù hợp cho từng món ăn

10-11-2023

Su hào là một loại rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Khi chế biến kết … Đọc thêm » “Bỏ túi ngay 6 cách thái su hào phù hợp cho từng món ăn”

Xem thêm

Vì sao thái hành bị cay mắt? 14 cách thái hành không cay mắt

10-11-2023

Thái hành tây, hành tím bị cay mắt khiến nhiều chị e nội trợ phải e dè. Tuy nhiên nếu … Đọc thêm » “Vì sao thái hành bị cay mắt? 14 cách thái hành không cay mắt”

Xem thêm