Bếp chiên tách dầu là dòng bếp chiên nhúng sử dụng công nghệ chiên hoàn toàn mới. Sản phẩm không chỉ đảm bảo được chất lượng chiên thực phẩm thơm ngon hoàn hảo mà còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí sản xuất. Bếp chiên tách dầu hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh của các quán ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn,… và bếp ăn công nghiệp. (Bếp chiên tách dầu – Phương pháp chiên thực phẩm hiệu quả, nâng cao...
Xem Thêm

Bếp chiên tách dầu

Bếp chiên tách dầu là dòng bếp chiên nhúng sử dụng công nghệ chiên hoàn toàn mới. Sản phẩm không chỉ đảm bảo được chất lượng chiên thực phẩm thơm ngon hoàn hảo mà còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí sản xuất. Bếp chiên tách dầu hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh của các quán ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn,… và bếp ăn công nghiệp.

Bếp chiên tách dầu - Phương pháp chiên thực phẩm hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của dầu ăn

(Bếp chiên tách dầu – Phương pháp chiên thực phẩm hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của dầu ăn)

Bếp chiên tách dầu là gì? Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu

Bếp chiên tách dầu là dòng bếp chiên trong khoang chứa cả dầu và nước. Tầng dầu ở bên trên để chiên thực phẩm, tầng nước ở bên dưới là để chứa cặn thực phẩm lắng xuống. 

Lý do bếp chiên tách dầu có thể hoạt động với 2 tầng dầu và tầng nước tách hoàn toàn với nhau như vậy là bởi dòng bếp này sử dụng nguyên lý cấu tạo phân tử của dầu khác hoàn toàn với cấu tạo phân tử của nước nên dầu và nước sẽ không bao giờ hòa tan với nhau. Bên cạnh đó, khối lượng riêng của dầu nhẹ hơn khối lượng riêng của nước nên dầu sẽ nổi lên trên bề mặt nước.

Nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý như vậy, khi chiên thực phẩm, các cặn vụn thực phẩm sẽ bị lắng xuống tầng nước. Lớp dầu chiên sẽ không bị cháy, có mùi khét, màu sắc không bị biến đổi và có thể dùng nhiều lần hơn.

Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu

(Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu)

Lợi ích khi sử dụng bếp chiên tách dầu nước

 • Chiên thực phẩm giòn rụm, thơm ngon, màu sắc bắt mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Dầu không bị đen hay cặn mà giữ được độ trong sạch như mới. Bạn có thể tái sử dụng dầu nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng các món chiên. Bên cạnh đó, bếp chiên tách dầu còn giảm được lượng dầu hóa hơi từ 30-40% so với các dòng bếp chiên thông thường nên rất tiết kiệm dầu ăn. 
 • Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng bắn nổ trong quá trình chiên, đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Sử dụng nhiên liệu điện hoặc gas phổ thông, tiện dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 • Chiên đa năng nhiều loại thực phẩm: gà rán, nem chua rán, xúc xích, thịt viên chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên,….
Chiên đa dạng nhiều loại thực phẩm cho màu sắc và hương vị tuyệt hảo

(Chiên đa dạng nhiều loại thực phẩm cho màu sắc và hương vị tuyệt hảo)

Các dòng bếp chiên tách dầu NEWSUN cung cấp

Hiện nay NEWSUN cung cấp 2 dòng bếp chiên tách dầu với nhiên liệu sử dụng khác nhau đó là bếp chiên tách dầu dùng điện và bếp chiên tách dầu dùng gas.

Bếp chiên tách dầu dùng điện

Là dòng bếp chiên tách dầu vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu điện, thích hợp cho các đơn vị có khu chế biến cố định và có nguồn điện ổn định.

– Ưu điểm:

 • Dùng điện 100% sạch sẽ, an toàn.
 • Gia nhiệt nhanh bằng hệ thống thanh nhiệt chữ U, công suất cao.
 • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
 • Tự động ngắt khi bếp đạt được đến nhiệt độ cài đặt và tự động bật trở lại khi nhiệt độ giảm xuống dưới mức cho phép

– Các dòng bếp chiên tách dầu điện: bếp chiên tách dầu điện 20L, bếp chiên tách dầu điện 35L, bếp chiên tách dầu điện 50L, bếp chiên tách dầu điện 100L.

Bếp chiên tách dầu điện NEWSUN

(Bếp chiên tách dầu điện NEWSUN)

Bếp chiên tách dầu dùng gas

Là dòng bếp chiên tách dầu vận hành bằng gas, thích hợp cho những đơn vị chế biến cần di chuyển nhiều hoặc có nguồn điện không ổn định, thường xuyên bị mất điện.

– Ưu điểm:

 • Gia nhiệt nhanh bằng hệ thống ống nhiệt được đốt nóng bằng gas
 • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
 • Tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ sôi cài đặt và tự động bật trở lại khi nhiệt độ giảm xuống dưới mức cho phép

– Các dòng bếp chiên tách dầu gas: bếp chiên tách dầu gas 20L, bếp chiên tách dầu gas 35L, bếp chiên tách dầu gas 50L, bếp chiên tách dầu gas 100L.

Bếp chiên tách dầu gas

(Bếp chiên tách dầu gas)

Trên đây là thông tin chi tiết về bếp chiên tách dầu và các dòng bếp chiên tách dầu NEWSUN đang cung cấp. Với những thông tin này, mong rằng bạn đã nắm rõ về các dòng bếp chiên tách dầu và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Thêm
Liên hệ nhanh