Máy ép đậu hũ là thiết bị chuyên dùng để ép óc đậu thành đậu phụ, đảm bảo đậu thành phẩm trắng mịn, mềm mướt đạt chuẩn chất lượng. Đây là sản phẩm rất phù hợp với các hộ kinh doanh đậu phụ, giúp ép đậu nhanh chóng với số lượng lớn, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại sao bạn nên sắm ngay máy ép đậu hũ? Trước đây, để ép óc đậu thành đậu phụ các cơ sở thường sử dụng vật nặng đè lên khuôn...
 
Xem Thêm

Máy ép đậu hũ

Máy ép đậu hũ là thiết bị chuyên dùng để ép óc đậu thành đậu phụ, đảm bảo đậu thành phẩm trắng mịn, mềm mướt đạt chuẩn chất lượng. Đây là sản phẩm rất phù hợp với các hộ kinh doanh đậu phụ, giúp ép đậu nhanh chóng với số lượng lớn, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao bạn nên sắm ngay máy ép đậu hũ?

Trước đây, để ép óc đậu thành đậu phụ các cơ sở thường sử dụng vật nặng đè lên khuôn làm đậu. Với phương pháp này, đậu phụ làm ra thường có hình dạng hơi méo, không bắt mắt. Bên cạnh đó, thời gian chờ đậu khô nước cũng khá lâu dẫn đến năng suất không cao.

Với sự ra đời của máy ép đậu hũ, quá trình ép đậu sẽ được tiến hành nhanh chóng, giúp người dùng gia tăng năng suất tối đa, đồng thời sản xuất được những thanh đậu phụ vuông vắn đẹp mắt. Ngoài ra, thiết bị này cũng được thiết kế rất nhỏ gọn, do đó bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu, ngay cả trong không gian hẹp để sử dụng mà không sợ vướng víu.

Máy ép đậu hũ được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ, bền bỉ do đó rất sạch sẽ, đảm bảo món đậu hũ làm ra trắng tinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, NEWSUN cung cấp ra thị trường 3 dòng máy ép đậu hũ chính gồm:

  • Máy ép đậu hũ bằng tay
  • Máy ép đậu hũ bán tự động
  • Máy ép đậu hũ sử dụng điện ETON DF 02

Hãy cùng tham khảo ngay các dòng máy ép đậu hũ NEWSUN dưới đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé!

 

Xem Thêm
Liên hệ nhanh