Phễu cắt tiết gà vịt

Khuyến mãi tại Newsun

Giảm giá lên đến 30% khi mua hàng tại Điện Máy NEWSUN

Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 500.000đ hấp dẫn

MIỄN PHÍ lắp đặt đối với những đơn hàng có bán kính dưới 15km

Cắt tiết gà, vịt là công việc khá đơn giản nhưng để cắt đúng cách, lấy được lượng tiết nhiều nhất mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ đòi hỏi người cắt phải có chút kĩ thuật và kinh nghiệm. Ngoài ra có công cụ hỗ trợ thì việc cắt tiết gà, vịt còn dễ dàng hơn rất nhiều lần mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Phễu cắt tiết gà vịt sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời không thể bỏ qua. Đừng quên NEWSUN đang có chương trình giảm giá lên đến 20% cho các sản phẩm máy vặt lông gà vịt, lò quay gà vịt… khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé.

Phễu cắt tiết gà vịt

Xem thêm:Bếp chiên nhúng điện đôi

Những tiện lợi khi sử dụng phễu cắt tiết gà vịt

So sánh giữa cắt tiết gà thông thường và cắt tiết gà sử dụng phễu, bạn sẽ thấy những lợi ích mà phễu cắt tiết gà mang lại.

Những tiện lợi khi sử dụng phễu cắt tiết gà vịt

Với cách cắt tiết gà thông thường, để cắt tiết nhanh và dễ dàng cần phải có 2 người là một người giữ và một người cắt. Bên cạnh đó nếu giữ không chắc hoặc không để ý có thể gây gãy cánh hoặc gãy chân gà, vết cắt quá to làm mất thẩm mỹ. Sử dụng phễu cắt gà vịt mọi công đoạn đều thật dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần cho gà vào phễu, chỉ cần 1 người cũng có thể cắt tiết đơn giản mà không cần người khác giữ hộ.

Thay vì phải chật vật cắt từng con, mất nhiều thời gian thì giờ đây thật tiện lợi, năng suất nhờ sử dụng phễu cắt tiết gà vịt – tuy nhỏ mà có võ.

Phễu cắt tiết gà vịt được thiết kế như thế nào?

Ngay từ cái tên cũng có thể hình dung được hình dạng của sản phẩm như thế nào? Phễu cắt tiết gà vịt được thiết kế cực đơn giản mà lợi ích mang lại không hề nhỏ. Được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ trong nhiều điều kiện môi trường, phễu cắt tiết gà có dạng hình phễu được gia công chắc chắn, nhẹ với kích thước nhỏ gọn, có thể gắn được bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Phễu cắt tiết gà vịt được thiết kế như thế nào?

Thiết kế đầu trên to, có thể đặt vừa gà, vịt

Thiết kế đầu dưới nhỏ vừa đủ kích thước cổ gà.

Sản phẩm sử dụng phù hợp và tiện lợi dành cho các gia đình, nhà hàng và các lò giết mổ gà vịt.

Hướng dẫn cắt tiết gà vịt dễ như ăn kẹo với phễu cắt tiết gà vịt

Không cần phải qua nhiều bước rườm ra cắt tiết gà bình thường, sử dụng phễu cắt tiết gà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Cho hoàn toàn gà, vịt vào phễu làm sao cổ gà và đầu gà vừa đầu nhỏ của phễu.
  • Bước 2: Cho đầu ra ra và thực hiện cắt tiết.

Chú ý:

Cần dò đúng động mạch, cắt tiết và đợi sau vài phút để lượng máu ra hết. Riêng đối với cách cắt tiết gà bạn cần nắm rõ nguyên tắc sau “Trống cắt tai, mái cắt cổ”. Đây là kinh nghiệm dân gian truyền lại mà chắc hẳn ai trong chúng ta đều từng nghe qua. Với gà trống động mạch nằm sát vùng tai của gà, bạn hãy vặt lông phần sát tai gà, lấy dao độ to vừa phải, cần thật sắc, hãy cắt một cái gọn gàng, tránh cưa gây đứt cổ gà, mất thẩm mỹ.

Đối với gà mái, hãy vặt vùng lông ở dưới cổ và dùng dao cắt 1 đường sâu đủ chạm đến xương cổ, tránh cưa kéo gây đứt cổ. Hãy cắt một đường và hứng tiết chảy ra vào bát. Tương tự các thao tác đối với vịt, ngan, ngỗng…

Nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, NEWSUN luôn nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm hữu ích nhất. Phễu cắt tiết gà NEWSUN được sản xuất với giá thành rẻ hơn so với thị trường bởi không qua bất cứ trung gian nào.

Phễu cắt tiết gà vịt NEWSUN

>> Tham khảo thêm:

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể nhắn tin, gọi điện hoặc để loại số điện thoại tại khung chat. NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/