TẶNG QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG LỚN CÙNG U23

Hạnh phúc vỡ òa, niềm vui sướng tột cùng là những cảm xúc của người hâm mộ Việt Nam khi đội tuyển U23 Việt Nam đã giành vé vào bán kết ASIAD 2018. Pha đệm bóng đốt cháy lưới U23 Syria của cầu thủ Văn Toàn đã đưa U23 Việt Nam chạm gần hơn với chức vô địch năm nay.

Đồng hành ăn mừng chiến thắng lớn cùng U23 – Olympic và người hâm mộ Việt Nam, NEWSUN đã SẴN SÀNG ĐI BÃO trong trận bán kết được diễn ra vào 16h ngày 29/8 và mang đến nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn, tặng quà không giới hạn dành tới khách hàng.

TẶNG NGAY TIỀN MẶT 500.000 ĐỒNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG TÊN ĐỨC VÀ TÊN TOÀN KHI MUA HÀNG TẠI NEWSUN.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng bắt đầu từ ngày 28/8 đến hết ngày 29/8 cho những đơn hàng trên 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp kỹ niệm 73 năm quốc khánh 2/9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Theo dõi để có cơ hội nhận nhiều quà tặng ưu đãi tại đây.

Cùng NEWSUN hướng về một chiến thắng lịch sử. Cùng con người Việt Nam ở mọi nơi với sức mạnh kết nối của trái bóng tròn, cổ vũ đội tuyển U23 – Olympic để một lần nữa được sống trong cảm xúc tuyệt vời của tình yêu bóng đá, yêu các chàng trai dũng mãnh, màu cờ sắc áo Tổ quốc Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh