NEWSUN phát động phong trào chung tay cùng chính phủ đóng góp quỹ vaccine covid 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát mạnh và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Kể từ ngày 01/8/2021 đến ngày 31/12/2021, NEWSUN phát động phong trào khách hàng chung tay, đồng hành cùng chính phủ góp quỹ mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hành động nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, vun đắp niềm tin để cùng nhau vượt qua khó khăn, giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Mỗi đơn hàng, NEWSUN trích ra 50.000đ đóng góp quỹ mua vắc xin đẩy lùi covid-19

Truyền thống yêu nước của người Việt đang đã được phát huy và tỏa sáng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 hơn một năm qua. Chưa bao giờ hai tiếng Việt Nam lại trở nên thiêng liêng tha thiết, trở thành điểm tựa tinh thần, trở thành nơi an toàn của con người trước đại dịch toàn cầu như hôm nay.

Khắp nơi trên đất nước đều tràn ngập những hình ảnh về tấm lòng của người dân. Người ta sẵn sàng sẻ chia từ những bó rau, tấm bánh, suất cơm, cân gạo, cho đến mái tóc xanh của người bác sĩ trẻ,…

Những bó rau được đưa tận tay đến đồng bào vùng dịch

Điểm phát cơm di động miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những nghĩa cử cao đẹp như vậy, thì đóng góp ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid 19 mới là món quà trao đi thực sự cần thiết và cấp bách vào lúc này. Bởi vì hơn lúc nào hết, vaccine chính là liều thuốc tạo ra miễn dịch cộng đồng, giúp chúng ta nhanh chóng đánh bại Covid.

Vắc-xin mới chính là biện pháp căn cơ giúp ngăn chặn đại dịch Covid 19

Với tâm thế ủng hộ quỹ Vaccine là chia sẻ gánh nặng cho đất nước, đồng thời thể hiện tinh thần, trách nhiệm với quê hương, với Tổ Quốc mặc dù đang trong giai đoạn kinh tế rất khó khăn của NEWSUN nói riêng và toàn dân nói chung. NEWSUN phát động phong trào “ĐƠN HÀNG VACCIN” cùng khách hàng chung tay đóng góp vào nguồn lực mua và sản xuất vaccine phòng dịch.

Với mỗi đơn hàng, bạn đã đóng góp 50.000đ vào quỹ vắc-xin Covid 19

Theo đó, mỗi đơn hàng Quý khách mua máy chế biến thực phẩm NEWSUN như nồi nấu phở, máy xay giò chả, tủ hấp công nghiệp, máy hút chân không, máy thái thịt, máy nhồi xúc xích, máy viên thịt, máy vặt lông gà vịt, lò quay gà vịt, nồi nấu rượu,…, chúng tôi sẽ trích 50.000đ ủng hộ vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Với mỗi đơn hàng, bạn đã đóng góp 50.000đ vào quỹ vắc-xin Covid 19

Toàn bộ số tiền do khách hàng NEWSUN ủng hộ sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống, đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Chung tay cùng tuyến đầu góp phần mua vắc xin phòng chống dịch covid 19

Đề cao tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp, Công ty NEWSUN đã đóng góp số tiền 20.000.000đ ủng hộ vào quỹ vaccin.

NEWSUN đoàn kết chung tay cùng cộng đồng khách hàng chống dịch covid 19

Ngoài ra, để lan truyền hành động nhân văn, mỗi nhân viên tại NEWSUN cũng đã đồng lòng quyên góp một ngày lương để chung tay mua vaccine phòng chống Covid-19.

NEWSUN đoàn kết chung tay cùng cộng đồng khách hàng chống dịch covid 19

Chống dịch cấp bách như chống giặc. NEWSUN mong muốn được cùng cộng đồng và khách hàng viết tiếp tinh thần tương thân tương ái. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của cộng đồng và khách hàng, chúng ta có thể “góp gió thành bão”, tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh