Thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở Hà Nội Công ty CP sản xuất & XNK Tân Thái Sơn

Điện Máy NEWSUN xin thông báo thay đổ chi nhánh trụ sở Hà Nội của Công ty để Quý khách hàng chủ động trong việc giao dịch kinh doanh.

Thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở Hà Nội Công ty CP sản xuất & XNK Tân Thái Sơn

Công ty CP Sản Xuất & XNK Tân Thái Sơn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ trụ sở Hà Nội của Công ty như sau:

Địa điểm giao dịch cũ:

Số 19 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa điểm giao dịch mới:

Số 28 Ngõ 168 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Kể từ ngày 01/06/2020, các giao dịch kinh doanh, thư tín, hoá đơn,… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như trên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Công ty xin thông báo đến Quý khách hàng và các đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác. Rất xin lỗi Quý khách hàng về sự bất tiện này!

Trân trọng!

Dienmaynewsun.com

Bài viết liên quan

Hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu RẺ HƠN Điện máy NEWSUN

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH Từ ngày 01/11/2023 diễn ra chương trình “Hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu RẺ HƠN … Đọc thêm » “Hoàn tiền chênh lệch nếu ở đâu RẺ HƠN Điện máy NEWSUN”

Xem thêm

4 Cách giữ đồ ăn nóng lâu, đơn giản và hiệu quả nhất

Thức ăn chế biến sẵn nếu bị nguội sẽ rất khó ăn, đặc biệt là vào thời tiết mùa lạnh. … Đọc thêm » “4 Cách giữ đồ ăn nóng lâu, đơn giản và hiệu quả nhất”

Xem thêm

Cách làm hotdog Hàn Quốc và top địa chỉ ăn ngon Hà Nội, HCM

Hotdog Hàn Quốc là món ăn vặt đường phố gây sốt giới trẻ với lớp vỏ ngoài giòn tan mê … Đọc thêm » “Cách làm hotdog Hàn Quốc và top địa chỉ ăn ngon Hà Nội, HCM”

Xem thêm