Cách chọn tủ hấp giò chả theo số lượng giò chả cần sản xuất

Khi chọn mua tủ hấp giò chả thì ngoài những tiêu chí như thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ, dùng điện hay dùng gas thì số khay/sản lượng của tủ cũng đóng vai trò quan trọng để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp với nhu cầu. Vậy làm sao để chọn được loại tủ có số khay đáp ứng tốt sản lượng giò chả cần sản xuất mỗi ngày? Hãy cùng Điện máy NEWSUN đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn tủ hấp giò chả phù hợp với số lượng giò chả cần sản xuất
Chọn tủ hấp giò chả phù hợp với số lượng giò chả cần sản xuất

Một khay tủ hấp chứa được bao nhiêu cân giò?

Để hấp giò chả tiếp xúc đều với hơi nhiệt, NEWSUN đã thiết kế dạng khay dập lỗ với khoảng cách đều và hợp lý. Khay được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp, không han gỉ hay biến dạng khi tiếp xúc với muối và nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, kích thước khay chuẩn của tủ hấp NEWSUN là 59,5×38,5cm, có sức chứa khoảng 6-12 cây giò loại 1kg (6 cây nếu xếp nằm, 12 cây nếu xếp đứng và rút bớt 1 nửa số khay). 

Khay tủ hấp giò chả
Khay tủ hấp giò chả

Cách chọn tủ hấp đáp ứng sản lượng giò chả cần sản xuất mỗi ngày

Dựa vào số lượng cây giò (loại 1kg) xếp được trong 1 khay theo thông tin đã đề cập trên, thì sản lượng giò chả hấp tối đa của mỗi loại tủ hấp là như sau:

 

Loại tủNăng suất
Tủ hấp 4 khayTối đa 24kg giò/mẻ
Tủ hấp 6 khayTối đa 36kg giò/mẻ
Tủ hấp 8 khayTối đa 48kg giò/mẻ
Tủ hấp 10 khayTối đa 60kg giò/mẻ
Tủ hấp 12 khayTối đa 72kg giò/mẻ
Tủ hấp 24 khayTối đa 144kg giò/mẻ

 

Tủ hấp giò chả có thể hấp liên tục trong 1 ngày, thời gian mỗi mẻ hấp khoảng 70-80 phút. Tuy nhiên, để tủ sử dụng ổn định lâu dài, mỗi ngày bạn chỉ nên hấp liên tục từ 1-2 mẻ. Như vậy:

– Tủ hấp giò chả 4 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp khoảng 20-50kg giò/ngày

– Tủ hấp giò chả 6 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp 36-72kg giò/ngày

– Tủ hấp giò chả 8 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp 48-100kg giò/ngày

– Tủ hấp giò chả 10 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp 60-120kg giò/ngày

– Tủ hấp giò chả 12 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp 72-144kg giò/ngày

– Tủ hấp giò chả 24 khay đáp ứng tốt nhu cầu hấp 144-288kg giò/ngày

– Nếu có nhu cầu hấp > 300kg giò mỗi ngày bạn nên đầu tư nhiều tủ hấp để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Xem thêm: 4 Lý do nên đầu tư tủ hấp giò chả cho đơn vị của bạn

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng bạn đã biết cách chọn mua tủ hấp giò chả phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ tới NEWSUN chi nhánh gần nhất để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI – NEWSUN THANH HÓA

Ngày 17/06/2024, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn chính thức khai trương chi … Đọc thêm » “TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI – NEWSUN THANH HÓA”

Xem thêm

4 Lý do nên đầu tư tủ hấp giò chả cho đơn vị của bạn

Tủ hấp giò chả là thiết bị điện máy thực phẩm công nghiệp không thể thiếu của nhiều quán ăn, … Đọc thêm » “4 Lý do nên đầu tư tủ hấp giò chả cho đơn vị của bạn”

Xem thêm

So sánh máy thái thịt ES250 và ES250N, nên mua loại nào?

Máy thái thịt model ES250 và ES250N là 2 sản phẩm thuộc top máy thái thịt bán chạy nhất tại … Đọc thêm » “So sánh máy thái thịt ES250 và ES250N, nên mua loại nào?”

Xem thêm

Cách sử dụng máy hàn miệng túi đơn giản, chính xác

Máy hàn miệng túi là thiết bị đóng gói bao bì hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm đang được … Đọc thêm » “Cách sử dụng máy hàn miệng túi đơn giản, chính xác”

Xem thêm

Các dòng máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay

Máy hàn miệng túi không chỉ giúp niêm phong túi một cách đẹp mắt và nhanh chóng, mà còn tăng … Đọc thêm » “Các dòng máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện nay”

Xem thêm

5 mẹo hay để sử dụng nồi nấu phở bằng điện bền lâu

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị nấu phở hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công … Đọc thêm » “5 mẹo hay để sử dụng nồi nấu phở bằng điện bền lâu”

Xem thêm