Quy trình 7 bước mở quán Phở Lý Quốc Sư nhượng quyền

Phở Lý Quốc Sư được biết đến là thương hiệu phở ngon nhất nhì Hà Thành, được nhiều người sành ăn lựa chọn và luôn luôn đắt khách. Cùng với sự nổi tiếng đó, giờ đây Phở 10 Lý Quốc Sư đã mở rộng quy mô, có thêm 2 cơ sở khác để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu cũng muốn trở thành cơ sở Phở 10 Lý Quốc Sư tiếp theo và muốn được tiết lộ địa chỉ mua nồi điện nấu phở uy tín, chất lượng, giá tốt hãy theo dõi đến cuối bài viết bạn nhé!

Phở 10 Lý Quốc Sư là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Hà Nội
Phở 10 Lý Quốc Sư là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Hà Nội

Phở Lý Quốc Sư là gì? Tại sao lại nổi tiếng?

Nếu so với các thương hiệu khác như Phở Thìn, Phở Bát Đàn thì Phở 10 Lý Quốc Sư chỉ thuộc hàng sinh sau đẻ muộn, bởi quán mới xuất hiện từ khoảng năm 2005 – 2006. Tuy nhiên, nhờ hương vị phở đặc biệt thơm ngon, có sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu, đến nay Phở 10 Lý Quốc Sư đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, được nhiều nhân vật “lớn” đích thân đến thưởng thức, trong đó phải kể đến tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Xem thêm thông tin: Kinh nghiệm mở quán phở thành công dành riêng cho người ít vốn

Được biết, chủ nhân thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư là vợ chồng bà Nghiêm Lan Anh (sn 1967) và ông Phạm Ngọc Lân (sn 1966). Cả bà Lan Anh và ông Lân đều không làm trong ngành ẩm thực trước khi mở quán phở, gia đình cũng không có ai kinh doanh phở. Chính vì thế, Phở 10 Lý Quốc Sư là kết quả của quá trình học hỏi và thử nghiệm công thức nấu không mệt mỏi của hai vợ chồng ông bà.

Tại sao nên mở quán phở Lý Quốc Sư nhượng quyền?

Ăn theo sự nổi tiếng của thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư, hiện nay những cái tên như “phở Lý Quốc Sư” hay “phở Lý Quốc Sư chính hiệu” được nhiều người sử dụng để đặt cho quán phở của mình. Tuy nhiên, tên chỉ là “cái vỏ”, chất lượng của những quán phở này thường thua xa “phiên bản gốc” thậm chí còn không bằng cả những quán phở bình dân và bị “bóc phốt” rất nhiều.

Thông báo của Phở 10 Lý Quốc Sư về các cơ sở chính
Thông báo của Phở 10 Lý Quốc Sư về các cơ sở chính

Làm nhái thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư thì dễ, làm thật mới khó. Chính vì thế, không phải quán ăn, nhà hàng nào cũng có cơ hội được nhượng quyền thương hiệu gốc, trở thành cơ sở tiếp theo của của Phở 10 Lý Quốc Sư. Tuy nhiên, khi đã trở thành cơ sở Phở 10 Lý Quốc Sư chính hiệu, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích sau:

  • Khách hàng sẽ tự tìm đến: Với lượng khách hùng hậu sẵn có, khi trở thành Phở 10 Lý Quốc Sư nhượng quyền, mặc định các khách hàng ruột của thương hiệu này sẽ tìm đến bạn (nếu các chi nhánh khác quá đông hoặc thuận tiện đường xá). Chất lượng phở vẫn như thế, không phải chờ đợi lâu và đi lại gần hơn, đó là những ưu điểm sẵn có mà khách hàng sẽ  nhận thấy rõ.
  • Được quảng cáo miễn phí: Khi trở thành “một phần” của Phở 10 Lý Quốc Sư, bạn mặc nhiên được quảng cáo miễn phí trên các trang web chính thức của Phở 10 Lý Quốc Sư gốc. Điều đó giúp bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.
  • Rủi ro kinh doanh thấp hơn: Nếu là quán phở mới mở, kinh nghiệm còn non yếu, những tháng đầu tiên chắc chắn là khoảng thời gian khó khăn khi chưa có khách quen. Thậm chí, nếu mở quán ở vị trí không thuận lợi và hương vị phở không quá nổi bật, bạn rất dễ rơi và tình trạng “dẹp tiệm sớm” do vắng khách, cụt vốn. Tuy nhiên, nếu được nhượng quyền, bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định chỉ sau 1-2 tháng do nhiều người đã biết đến thương hiệu này từ trước và công thức nấu phở cũng được chuyển giao hoàn toàn.
Phở 10 Lý Quốc Sư cơ sở gốc luôn luôn đông nghịt khách
Phở 10 Lý Quốc Sư cơ sở gốc luôn luôn đông nghịt khách

7 bước mở quán phở Lý Quốc Sư nhượng quyền

Để trở thành cơ sở nhượng quyền tiếp theo của thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư, bạn thực hiện 7 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với chủ thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư

Ở bước này, bạn cần liên hệ với chủ thương hiệu phở 10 Lý Quốc Sư là ông Lân và bà Lan Anh để thảo luận, đề nghị được mở quán phở mang thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư. Cả hai bên cần thảo luận về mức % lợi nhuận chia sẻ, các điều khoản hoạt động, cũng như cách thức, quy trình chuyển giao công thức nấu phở.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng và ký kết hợp đồng nhượng quyền

Sau khi đã đàm phán, hai bên đi đến khảo sát mặt bằng, lựa chọn địa điểm phù hợp sau đó chính thức ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Tuyển dụng nhân viên cho quán và quản lý (nếu cần). Các nhân viên sau đó sẽ được Phở 10 Lý Quốc Sư trực tiếp đào tạo để phù hợp với quy chuẩn thương hiệu.

Bước 4: Chuyển giao công thức nấu phở

Phở 10 Lý Quốc Sư tiến hành chuyển giao công thức nấu phở, hướng dẫn cụ thể hoặc cung cấp đầu bếp cho bên được nhượng quyền.

Bước 5: Cải tạo mặt bằng

Cả bên nhượng quyền và được nhượng quyền cùng nhau cải tạo mặt bằng, trang trí, thiết kế không gian quán đúng theo phong cách thương hiệu.

Bước 6: Kiểm định nguyên vật liệu

Bên nhượng quyền sẽ kiểm định nguồn cung nguyên liệu đầu vào hoặc cung cấp địa chỉ lấy nguyên liệu uy tín cho bên được nhượng quyền.

Bước 7: Bắt đầu vận hành

Phở 10 Lý Quốc Sư nhượng quyền bắt đầu vận hành, khai thác theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận trước đó.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn mở quán phở Lý Quốc Sư nhượng quyền đơn giản. Trong quá trình mở quán phở nhượng quyền, chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng nồi nấu phở nhập khẩu 30 lít để ninh xương, nấu nước dùng hoặc nấu nước chần bánh phở, vì vậy, nếu cần được giúp đỡ và hỗ trợ lựa chọn nồi nấu phở, máy xay giò chất lượng, giá thành phù hợp, bạn đừng quên liên hệ với NEWSUN. Hãy lưu ngay số Hotline 0961.555.155 và gọi cho chúng tôi, NEWSUN sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bài viết liên quan

Dùng nồi điện nấu phở NEWSUN có tốn điện không? Cách tính số điện tiêu thụ

Bên cạnh việc giá thành cao thì chi phí số điện hàng tháng cũng là yếu tố khiến nhiều người băn khoăn khi chuyển đổi từ cách đun nấu phở thủ công sang sử dụng nồi nấu phở. Vậy liệu dùng nồi điện nấu phở NEWSUN có tiêu tốn nhiều điện hay không? Sử dụng […]

Xem thêm

Nên mua nồi nấu phở điện liền hay nồi nấu phở tủ điện rời NEWSUN?

Một trong những câu hỏi Điện máy NEWSUN nhận được nhiều nhất từ khách hàng khi chọn mua nồi điện nấu phở, đó là: nên mua nồi phở điện liền hay nồi phở tủ điện rời. Trong bài viết này, NEWSUN sẽ chỉ ra những đặc điểm, tính năng và so sánh chi tiết giữa […]

Xem thêm

Cách nấu cao lầu Hội An thơm ngon chuẩn hương vị Quảng Nam

Cao lầu là một trong các món ăn đặc trưng nhất của ẩm thực Hội An. Sợi mì dai và dày được làm thủ công kết hợp với nước dùng đậm đà đã tạo nên một thứ hương vị rất riêng của vùng đất Quảng Nam mà bạn không thể tìm thấy ở các món […]

Xem thêm

Cách nấu bún đỏ Buôn Ma Thuột thơm ngon đúng điệu

Bún đỏ là một món ăn dân dã bạn có thể gặp được trên mọi nẻo đường của Buôn Thuột. Sợi bún màu đỏ đặc trưng, kết hợp với nước dùng thanh ngọt tạo nên một món ăn tuyệt vời. Để làm được món bún đỏ chuẩn vị và hấp dẫn nhất thì bạn hãy […]

Xem thêm

Top 5 quán bún cá chấm Hà Nội siêu ngon “ăn là ghiền”

Bún cá chấm Hà Nội – đã bao giờ bạn nghe đến món ăn này chưa. Ngoài bún cá chan thông thường thì bún cá chấm cũng là một món siêu hấp dẫn của Hà Nội. Ngay dưới đây, NEWSUN sẽ chia sẻ với bạn 5 quán bún cá chấm ngon nhất ở Hà Nội. […]

Xem thêm

Cách làm hủ tiếu khô chuẩn vị đặc sản Sa Đéc

Bên cạnh hủ tiếu Nam Vang và hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu khô Sa Đéc cũng mang hương vị đặc trưng của vùng miền và giữ vững chỗ đứng đặc biệt trong lòng thực khách tứ phương. Với hương vị độc đáo, giàu chất dinh dưỡng và màu sắc và hương vị vô cùng […]

Xem thêm