Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

40.500.000đ44.300.000đ

Khuyến mãi

 Khuyến mãi giảm giá lên đến 20% khi mua hàng tại Điện máy NEWSUN

 Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 500.000 hấp dẫn dành cho quý khách

 MIẾN PHÍ lắp đặt đối với những đơn hàng có bán kính dưới 10 km

Chọn dung tích

Đặt hàng Giao trong 1 giờ hoặc nhận tại siêu thị

Liên Hệ Tư Vấn

Hà Nội : 0961 555 155 - 0961 65 2266

Nghệ An : 0961.59.3737 - 0766.555.155

Đà Nẵng : 0788.555.155 - 0986.60.4343

Khánh Hòa : 0961.97.21.79 - 0777.555.155

Bình Định : 0961.77.08.77 - 0788.555.155

Hồ Chí Minh : 0961 555 255 - 0961 85 2266

Đồng Nai : 0962.056.060 - 0961 85 22 66

Thông số kỹ thuật

 • Model:
  NS-NRĐ100kg
 • Điện áp:
  220V/ 380 V
 • Vật liệu:
  Inox SUS304 3 lớp
 • Công suất nấu:
  27 Kw
 • Thời gian chưng cất:
  1h30-2h/mẻ
 • Thương hiệu:
  NEWSUN
 • Xuất sứ:
  Xưởng sản xuất Tân Thái Sơn
 • Bảo hành:
  12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Có một thiết bị giúp bạn đỡ vất vả hơn khi nấu rượu? Có một thiết bị giúp đạt hiệu suất cao hơn? Đó chính là nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ. Không chỉ nấu rượu năng suất cao đến 100 kg, nồi nấu rượu được điều chỉnh bằng hệ thống điện tự động, cài đặt thông số linh hoạt hơn.

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ - Giải pháp tối ưu cho các cơ sở quy mô lớn

(Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ – Giải pháp tối ưu cho các cơ sở quy mô lớn)

Những đặc điểm nổi trội của nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ NEWSUN

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ được thiết kế thông minh, phù hợp với nhu cầu nấu rượu với số lượng lớn với những hộ gia đình kinh doanh rượu có quy mô lớn . Đặc biệt là tiết kiệm thời gian và công sức tốt hơn.

Cấu tạo chi tiết nồi nấu rượu lõi đồng

(Cấu tạo chi tiết nồi nấu rượu lõi đồng)

Cấu tạo của nồi nấu rượu 100 kg/mẻ đặc biệt

Cấu tạo của nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ cũng tương tự như các mẫu nồi nấu rượu lõi đồng khác của NEWSUN gồm các phần chính:

 • Lớp vỏ ngoài cùng bằng inox 304 cao cấp và lớp foam cách nhiệt giúp nồi giữ nhiệt tốt, giữ cho lớp vỏ ngoài cùng không quá nóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Tiếp theo là lớp inox thứ 2
 • Lớp trong cùng là nơi chứa cơm rượu, được làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất. Đây là bí quyết giúp rượu thành phẩm nấu ra mang hương vị thơm ngon như vị truyền thống.
 • Khoảng không giữa lớp inox thứ 2 và lớp lõi đồng là khoang giữa chứa dung dịch truyền nhiệt (nước), nồi chưng cất rượu cách thủy, đảm bảo cơm rượu không khê cháy.

Cấu tạo thành nồi nấu rượu lõi đồng

(Cấu tạo thành nồi nấu rượu lõi đồng)

Nắp nồi hình chóp giúp rượu ngưng tụ dễ dàng hơn

Thiết kế này giúp rượu dễ ngưng tụ hơn, thu được lượng rượu lớn nhất trong mỗi lần chưng cất.

Nắp nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế thông minh

(Nắp nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế thông minh)

Bên cạnh đó, nồi còn được trang bị thêm ống dẫn hơi từ nắp nồi sang hệ thống ruột gà  bồn làm lạnh đảm bảo quá trình nấu luôn theo đúng chu trình nấu.

Ruột gà nồi nấu rượu lõi đồng(Cấu tạo phần ruột gà nồi nấu rượu lõi đồng)

Đồng hồ báo nhiệt chính xác

Nồi nấu rượu lõi đồng 80 kg/mẻ sử dụng tiện lợi và kiểm soát dễ dàng hơn với đồng hồ theo dõi nhiệt được thiết kế ngay thân nồi. 

Đồng hồ báo nhiệt độ

 (Đồng hồ theo dõi nhiệt của nồi nấu rượu) 

Ống thăm dò mực nước giúp theo dõi mực nước trong khoang giữa dễ dàng

Không chỉ kiểm soát nhiệt độ chính xác, người dùng còn có thể áng chừng mực nước trong khoang giữa tương đối chính xác thông qua ống thăm dò mực nước lắp bên ngoài thân nồi. Từ đó, bạn có thể cấp nước vào nồi kịp thời, không để xảy ra tình trạng cạn kiệt nước làm cháy thanh nhiệt.

Ống thăm dò mực nước

(Ống thăm dò mực nước)

Hệ thống điện được bố trí khoa học, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng

Dây điện được bố trí ở bên trong nồi nhằm tránh những tác động bên ngoài như nước bắn vào, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dây căm điện nồi nấu rượu lõi đồng bố trí khoa học

(Dây cắm điện nồi nấu rượu lõi đồng bố trí khoa học)

Hệ thống dây cắm điện được đấu trực tiếp với các dầu dao để người dùng có thể điều chỉnh công suất nấu linh hoạt.

Khi bắt đầu quá trình chưng cất rượu, bạn có thể bật cả 3 cầu dao để nồi hoạt động ở công suất tối đa. Khi rượu đã bắt đầu ra thì bạn có thể ngắt bớt 1-2 cầu dao để hạ công suất (giảm nhiệt độ) để rượu không bị ra qua nhanh, đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm.

Cầu dao nồi nấu rượu lõi đồng

(Cầu dao nồi nấu rượu lõi đồng)

Van xả nước và van xả bỗng sử dụng tiện lợi

Nồi nấu rượu được thiết kế 2 loại van xả: 1 van xả nước và 1 van xả bỗng. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng xả nước trong nồi ra ngoài chỉ bằng cách mở vòi xả nước, phần bỗng rượu cũng tương tự, bạn chỉ cần mở van xả bỗng và xả hết bỗng rượu ra ngoài. Van xả bỗng cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nồi hơn, không phải vất vả lật úp nồi như khi vệ sinh các nồi nấu rượu truyền thống.

Hệ thống van xả nước và van xả bỗng tiện lợi

(Hệ thống van xả nước và van xả bỗng tiện lợi)

Nồi nấu rượu 100 kg/mẻ hoạt động như thế nào?

Cũng giống như các mẫu nồi 10 kg/mẻ, 15kg/mẻ, 20 kg/mẻ, nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ cũng hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp với quy trình tự động thông minh. Tuy nhiên mẫu nồi này được thiết kế với dung tích lớn hơn đáp ứng nhu cầu nấu rượu lớn hơn.

 • Cơm rượu sau khi được lên men được đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu là 100 kg/ mẻ.
 • Khi tiến hành cấp điện, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên.
 • Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

Nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN - Sự lựa chọn hàng đầu

(Nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN có nguyên lý hoạt động khá đơn giản)

Với những đặc điểm trên, sử dụng nồi nấu rượu 100 kg/mẻ mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời. Vậy những lợi ích đó là gì?

Những lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu 100 kg/mẻ

Chỉ cần bỏ vốn lần đầu và sử dụng lâu dài, nấu nồi rượu lõi đồng 100 kg/mẻ mang lại cho các hộ kinh doanh nấu rượu nhiều lợi ích tuyệt vời.

Năng suất cao vượt trội

Nồi nấu rượu lõi đồng 100kg/mẻ có sức chứa cực khủng lên tới 100kg cơm rượu trong mỗi mẻ nấu. Đây là mức năng suất cực khủng gấp nhiều lần so với cách nấu rượu thủ công thông thường. Nếu nấu rượu thủ công mà muốn đạt mức năng suất 100kg/mẻ thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bỏ ra.

Nồi nấu rượu lõi đồng cho năng suất cao

(Nồi nấu rượu lõi đồng cho năng suất cao)

Hơn nữa, nấu rượu bằng điện cho phép kiểm soát nhiệt độ dễ dàng và chính xác nên hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng khê cháy, sục tràn cơm rượu. Mỗi mẻ rượu nấu ra đều thành công, thu được lượng rượu thành phẩm cao nhất.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu so với nồi nấu rượu truyền thống, thường xuyên canh lửa và yêu cầu phải nấu chuẩn thì mới được rượu ngon thì với nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ, bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào nồi và cài đặt công suất nấu phù hợp là nồi tự động chưng cất hoàn toàn. Trong lúc chờ rượu thành phẩm ra lò, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc đi làm những công việc khác.

Nồi nấu rượu lõi đồng giúp nấu rượu nhanh chóng

(Nồi nấu rượu lõi đồng giúp nấu rượu nhanh chóng)

Môi trường nấu sạch sẽ, không nóng bức, khói bụi

Do vận hành hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện nên rất an toàn và sạch sẽ. Bạn không phải chịu cảnh nóng bức khói bụi như khi nấu rượu bằng lò than, bếp củi nữa.

Như vậy, phương pháp nấu rượu bằng nồi nấu rượu lõi đồng giúp giải quyết mọi vấn đề hạn chế về số lượng, chất lượng, thời gian và công sức của nấu rượu truyền thống. Đầu tư nồi nấu rượu bằng điện chính là sự đầu tư thông minh trong thời đại 4.0 hiện nay.

Mua nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Làm thế nào để mua được nồi nấu rượu tốt nhất?

Chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những gì mà người tiêu dùng quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nồi nấu rượu cũng vậy. Trước hết cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng. Có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc chuyên gia tư vấn . Nấu rượu gì, quy mô như thế nào? Từ đó lựa chọn nồi có công suất, kích thước phù hợp và kèm theo giá thành để có mức đầu tư hợp lý.

Nếu như vẫn còn phân vân chưa biết mua nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ ở đâu thì NEWSUN chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu.

Đối với hộ gia đình nấu ít có thể sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng loại 10 – 15 kg/mẻ. Còn đối với những hộ có quy mô lớn hơn hoặc nấu công nghiệp thì nên đầu tư các loại nồi lớn hơn 80 – 100 kg/mẻ.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá nồi nấu rượu bằng điện chính xác nhất

Khách hàng sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN tại nhà

(Khách hàng tin tưởng sử dụng nồi nấu rượu lõi đồng NEWSUN tại nhà)

Đối với những khách hàng đã đang sử dụng nồi nấu rượu của chúng tôi rồi thì chắc chắn sẽ muốn quay lại sau. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy thực phẩm công nghiệp, NEWSUN luôn mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Lợi ích khi mua hàng tại NEWSUN

Cam kết bán hàng tại NEWSUN

(Lợi ích mua hàng cam kết bán hàng tại NEWSUN)

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline 24/7 hoặc trực tiếp tham quan trải nghiệm sản phẩm tại các chi nhánh NEWSUN trên toàn quốc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, NEWSUN một trong nhưng đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có sự đầu tư quy mô lớn và trực tiếp sản xuất cũng như phân phối các dòng máy thực phẩm công nghiệp luôn cố gắng hết mình mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ưu đãi giảm giá lên đến 20% giá trị sản phẩm và phiếu mua hàng trị giá 500.000 khi mua nồi nấu rượu NEWSUN và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách.

[contact-form-7 id=”25357″ title=”Tư vấn cho tôi”]

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Giá sốc: Liên hệ

BÌNH LUẬN : Nồi nấu rượu lõi đồng 100 kg/mẻ

Liên hệ nhanh