Tủ Nấu Cơm Việt Nam NEWSUN – Hàng Chất Lượng Cao

Tủ nấu cơm Việt Nam là dòng sản phẩm cao cấp được NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối. Mọi chi tiết của tủ nấu cơm Việt Nam đều được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra dòng tủ chất lượng tốt nhất và an toàn cho người dùng.
Xem Thêm

Tủ nấu cơm Việt Nam

Tủ nấu cơm Việt Nam là dòng sản phẩm cao cấp được NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối. Mọi chi tiết của tủ nấu cơm Việt Nam đều được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra dòng tủ chất lượng tốt nhất và an toàn cho người dùng.

Tủ nấu cơm Việt Nam thương hiệu NEWSUN chất lượng cao

(Tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN chất lượng cao)

Lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam

 • Nấu cơm số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 50-60 phút.
 • Đa dạng mức năng suất (số khay) từ 20-120kg/mẻ tùy theo nhu cầu 
 • Nấu cơm chín đều thơm ngon, không khê cháy (tiết kiệm gạo).
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí
 • Vận hành tự động, đơn giản, chỉ với 1 người thao tác
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
 • Đảm bảo vệ sinh, thân với môi trường, không tỏa ra khí độc
 • Đa năng: nấu cơm, hấp xôi, hấp thịt, giò chả, xúc xích, hấp các loại bánh,….

Lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam

(Lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam)

Những ưu điểm vượt trội của tủ hấp cơm Việt Nam

Tủ nấu cơm Việt Nam được NEWSUN nghiên cứu cải tiến tốt nhất những nhược điểm của dòng tủ nấu cơm nhập khẩu và dòng tủ cũ trước đây. Chính vì vậy, tủ nấu cơm Việt Nam sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt bậc.

Tủ nấu cơm Việt Nam thương hiệu NEWSUN đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng

Khác với các sản phẩm phi tiêu chuẩn trôi nổi trên thị trường, NEWSUN tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất tủ nấu cơm được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. 

 • Tiết kiệm điện
 • An toàn tuyệt đối
 • Cam kết chất liệu inox 304 cao cấp (không gỉ)

Chứng nhận chất lượng tủ nấu cơm Việt Nam

Chứng nhận chất lượng tủ nấu cơm Việt Nam

(Chứng nhận chất lượng tủ nấu cơm Việt Nam)

Được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp

Tủ nấu cơm Việt Nam được làm toàn bộ từ chất liệu inox 304 cao cấp, vô cùng bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt, chống han rỉ rất tốt. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của dòng tủ nấu cơm Việt Nam so với dòng tủ cũ và tủ cơm nhập khẩu trên thị trường. Bởi vì đa phần các dòng tủ này đều được chế tạo từ inox 201 hoặc loại inox thấp hơn, độ bền không quá cao, dễ bị gỉ sét nếu không vệ sinh đúng cách thường xuyên.

Chất liệu inox cao cấp

(Chất liệu inox cao cấp)

Tay khóa dạng gập đóng mở dễ dàng và an toàn

Tủ nấu cơm Việt Nam có thiết kế tay khóa dạng gập, người dùng phải thao tác 2 lần mới mở được cánh tủ ra. Điều này giúp tủ không bị phì 1 lượng hơi nhiệt lớn ra ngoài, vừa hạn chế thất thoát nhiều nhiệt, vừa tránh bị bỏng nhiệt cho người dùng. 

Tay khóa dạng gập dễ dàng đóng mở

(Tay khóa dạng gập dễ dàng đóng mở)

Đồng hồ báo nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Tủ nấu cơm Việt Nam có trang bị thêm đồng hồ đo nhiệt thông minh ở mặt trước cửa tủ. Người dùng dễ dàng quan sát và kiểm soát nhiệt độ chính xác trong tủ là bao nhiêu để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp nhất với từng giai đoạn nấu. 

Đồng hồ báo nhiệt tủ nấu cơm

(Đồng hồ báo nhiệt tủ nấu cơm)

Khay chứa gạo dung tích lớn, nấu được tối đa 5kg gạo/mẻ

Các khay chứa thực phẩm của tủ nấu cơm NEWSUN được cải tiến sâu lòng hơn, có thể chứa tối đa 5kg gạo mỗi mẻ thay vì 3kg/mẻ như dòng tủ nhập khẩu và tủ nấu cơm của các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà dòng tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN cho năng suất vượt trội hơn rất nhiều.

Khay chứa sâu lòng

(Khay chứa sâu lòng)

Chất liệu khay cũng hoàn toàn làm bằng inox 304 cao cấp chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Các dòng tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN cung cấp

Tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN cung cấp 3 dòng tủ với sự khác nhau về nhiên liệu sử dụng: tủ nấu cơm bằng điện, tủ nấu cơm bằng gas và tủ nấu cơm kết hợp gas và điện

Tủ nấu cơm Việt Nam dùng điện

Là dòng tủ sử dụng nhiên liệu điện, thích hợp cho các đơn vị có khu chế biến cố định và nguồn điện ổn định.

– Ưu điểm nổi bật của dòng tủ cơm điện Việt Nam thương hiệu NEWSUN là có hộp điện điều khiển tách rời đảm bảo an toàn tối đa.

Đa phần các dòng tủ khác trên thị trường đều thiết kế núm điều khiển ngay trên nóc tủ, sử dụng lâu dài sẽ dễ bị hơi nước ngấm vào làm hệ thống điện nhanh hỏng và mất an toàn. Chính vì vậy, NEWSUN đặc biệt thiết kế hộp điện điều khiển tách rời sử dụng an toàn với những tính năng thông minh sau:

 • Điều chỉnh nhiệt độ: Giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ để nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau.
 • Hẹn giờ: nấu hấp tự động tiện lợi, người dùng không cần canh chừng
 • Aptomat chống giật: Có khả năng tự động ngắt nguồn khi xảy ra sự cố về điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hộp điện điều khiển tủ nấu cơm điện Việt Nam

(Hộp điện điều khiển tủ nấu cơm điện Việt Nam)

– Các loại tủ nấu cơm điện Việt Nam: 4 khay (20kg/mẻ), 6 khay (30kg/mẻ), 8 khay (40kg/mẻ), 10 khay (50kg/mẻ), 12 khay (60kg/mẻ) và 24 khay (120kg/mẻ). 

Tủ nấu cơm Việt Nam dùng gas

Là dòng tủ sử dụng nhiên liệu gas, phù hợp cho các đơn vị chế biến phải di chuyển nhiều (nấu cỗ, nấu tiệc) và nơi có nguồn điện không ổn định.

Tủ nấu cơm gas Việt Nam

(Tủ nấu cơm gas Việt Nam)

– Ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm gas Việt Nam so với tủ cơm gas nhập khẩu và các dòng tủ gas khác trên thị trường là có trang bị thêm đồng hồ báo nhiệt thông minh và sử dụng ống đốt công nghiệp hiện đại, đun sôi nước nhanh, độ an toàn cao.

– Các loại tủ nấu cơm gas Việt Nam: 4 khay (20kg/mẻ), 6 khay (30kg/mẻ), 8 khay (40kg/mẻ), 10 khay (50kg/mẻ), 12 khay (60kg/mẻ) và 24 khay (120kg/mẻ). 

Tủ nấu cơm điện gas Việt Nam

Là dòng tủ kết hợp sử dụng điện và gas nên vô cùng chủ động và tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu của mọi đơn vị. 

Tủ nấu cơm điện gas Việt Nam

(Tủ nấu cơm điện gas Việt Nam)

– Tủ điện gas Việt Nam sở hữu đầy đủ các ưu điểm vượt trội của cả dòng tủ cơm điện và tủ cơm gas của NEWSUN.

– Các loại tủ nấu cơm điện gas Việt Nam: 4 khay (20kg/mẻ), 6 khay (30kg/mẻ), 8 khay (40kg/mẻ), 10 khay (50kg/mẻ), 12 khay (60kg/mẻ) và 24 khay (120kg/mẻ). 

Với 3 dòng tủ hấp cơm công nghiệp này, NEWSUN đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Trên đây là thông tin chi tiết về các dòng tủ nấu cơm Việt Nam NEWSUN đang cung cấp. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu!

Mời các bạn hãy tham khảo chi tiết ở các sản phẩm ở danh mục tủ nấu cơm Việt Nam để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu!

Xem Thêm
Liên hệ nhanh