Quy trình bảo hành máy rang cơm NEWSUN như thế nào?

Bảo hành máy rang cơm là thông tin quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm tại NEWSUN. Hiện nay, chúng tôi có chính sách hỗ trợ bảo hành miễn phí máy rang cơm cho khách hàng trong vòng 1 năm, đồng thời bảo trì, sửa chữa trọn đời bất cứ khi nào sản phẩm xảy ra lỗi hỏng. Để hiểu rõ hơn quy trình và điều kiện bảo hành máy rang cơm, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

(NEWSUN bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng)

Khi nào cần bảo hành máy rang cơm?

Trong quá trình sử dụng máy rang cơm, nếu thiết bị gặp sự cố không hoạt động hoặc bị lỗi hỏng dẫn đến hoạt động kém hiệu quả, bạn nên liên hệ ngay với NEWSUN để được bảo hành, sửa chữa kịp thời. 

Điều kiện để được bảo hành miễn phí theo quy định

Nếu đủ các điều kiện sau, khi máy rang cơm hỏng hóc, bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

  • Máy rang cơm của bạn đang trong thời gian bảo hành

Hiện nay, thời gian bảo hành máy rang cơm NEWSUN là 01 năm. Chính vì vậy, nếu tính từ ngày giao hàng, bạn dùng sản phẩm chưa được 01 năm mà máy hỏng hóc, xảy ra sự cố thì sẽ được sửa chữa, bảo hành hoàn toàn miễn phí.

  • Máy rang cơm bị hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất

(NEWSUN sẽ tìm phương án sửa chữa phù hợp nhất)

Để được bảo hành miễn phí, nguyên nhân hỏng máy rang cơm phải đến tự lỗi của nhà sản xuất. Các nguyên nhân hỏng do bạn sử dụng không đúng hướng dẫn, máy bị rơi vỡ,… sẽ được chuyển sang chế độ bảo hành dịch vụ.

  • Sản phẩm do NEWSUN phân phối và còn Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành và các giấy tờ chứng minh sản phẩm mang thương hiệu NEWSUN sẽ được giao cho bạn ngay khi giao hàng. Đây cũng là căn cứ để chúng tôi bảo hành miễn phí cho bạn. 

Trong trường hợp bạn đã làm mất các giấy tờ liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi sau đó cung cấp số điện thoại bạn đã đăng ký bảo hành, Công ty  sẽ tra cứu thông tin trong hệ thống dữ liệu khách hàng. Nếu đúng thông tin, bạn vẫn được bảo hành miễn phí.

Trường hợp bảo hành theo dịch vụ

Hiện nay, dịch vụ bảo hành, sửa chữa được NEWSUN sử dụng như một phương thức nhằm TRI ÂN KHÁCH HÀNG đã mua sản phẩm và cũng là cách để Công ty khẳng định UY TÍN THƯƠNG HIỆU với khách hàng mới, do đó được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp và có mức giá rất thấp.

(Dịch vụ bảo hành tại NEWSUN được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp)

Nếu không thuộc trường hợp được bảo hành miễn phí, bạn có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa sản phẩm có trả phí. Dù sản phẩm máy rang cơm bạn đang sử dụng có mua tại NEWSUN hay không, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Quy trình bảo hành máy rang cơm tại NEWSUN 

Dù được bảo hành miễn phí hay thuộc trường hợp bảo hành theo dịch vụ, quy trình bảo hành máy rang cơm tại NEWSUN cũng được tiến hành theo 4 bước sau:

(Quy trình bảo hành tại NEWSUN rất đơn giản)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Khách hàng liên hệ với NEWSUN và miêu tả chi tiết sự cố máy rang cơm đang gặp phải. Lúc này, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm phương hướng giải quyết.

Bước 2: Thống nhất phương án sửa chữa

Khách hàng và NEWSUN cùng nhau thống nhất phương án giải quyết để sản phẩm được sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.

  • Thông thường, với những lỗi hỏng phổ biến, đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sửa chữa từ xa. Nếu cần thay mới một số bộ phận, Công ty sẽ gửi nhà xe để khách hàng nhận được sớm nhất.
  • Trong trường hợp không thể giải quyết từ xa, khách hàng cần tiếp tục thực hiện theo bước 3.

Bước 3: Tiếp nhận sản phẩm và tiến hành sửa chữa

Nếu không thể sửa chữa sản phẩm từ xa, khách hàng có thể lựa chọn:

  • Gửi sản phẩm về trung tâm sửa chữa: Trường hợp này thường áp dụng khi khách hàng ở quá xa trụ sở hoặc chi nhánh của NEWSUN trên toàn quốc. Khi áp dụng phương thức này, khách hàng sẽ phải chờ đợi khá lâu, do đó chúng tôi thường hạn chế thấp nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ về tận nơi kiểm tra và trực tiếp sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. Đây là phương án thường được chúng tôi áp dụng để đảm bảo các khách hàng không bị gián đoạn sản xuất.

Bước 4: Giao lại sản phẩm cho khách hàng

Sản phẩm sau khi gửi về trung tâm sửa chữa sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa ngay và giao lại cho khách hàng sớm nhất có thể.

(Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn NEWSUN)

Trên đây là những điều cần biết về quy trình bảo hành máy rang cơm tại Điện Máy NEWSUN. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat góc bên phải màn hình, đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Bài viết liên quan

Khám phá top 9 quán cơm niêu Huế đông khách nhất

Nhắc đến cơm niêu đất là nhắc đến một món ăn dân dã mang đậm nét truyền thống của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên hương vị mỗi vùng mỗi khác. Sẽ thật thiếu sót nếu như đến thăm vùng đất Cố đô mà không thưởng thức những niêu cơm ngon, nóng hổi […]

Xem thêm

Top 7 quán cơm niêu ngon Đà Lạt nức tiếng, siêu đông khách

Cơm niêu là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, bạn có thể thưởng thức món ăn này ở rất nhiều nơi khắp từ Bắc – Trung – Nam. Nhưng cơm niêu ở Đà Lạt lại mang hương vị đặc trưng riêng, khác biệt mà không nơi nào có được. Lưu ngay 7 địa […]

Xem thêm

Top 7 quán cơm niêu ngon Sài Gòn nổi tiếng đáng thử

Cơm niêu là món ăn dân dã đậm chất truyền thống của người Việt Nam, phù hợp với đông đảo khẩu vị của những người yêu thích cơm nhà và ẩm thực truyền thống. Vậy ăn cơm niêu ngon Sài Gòn ở đâu? Sau đây, NEWSUN sẽ gợi ý ngay 7 quán cơm niêu ngon […]

Xem thêm

Chi phí mở quán ăn nhỏ là bao nhiêu?

Nhiều người lựa chọn kinh doanh quán ăn nhỏ vì yêu cầu vốn không nhiều và rủi ro ít hơn so với nhà hàng lớn. Tuy nhiên vẫn cần lên bảng dự toán chi tiết các khoản chi phí mở quán ăn nhỏ vì sẽ giúp bạn chủ động trong việc chuẩn bị vốn. Vậy […]

Xem thêm

Top 7 quán cơm niêu Hà Nội ngon nổi tiếng

Trải qua rất nhiều năm thay đổi, cơm niêu từ một món ăn bình dị, dân dã đã được biến tấu để phù hợp hơn với khẩu vị của người ăn, trở thành một món ăn đặc sản của người Việt. Bạn đang loay hoay tìm cho mình một quán cơm niêu Hà Nội ưng […]

Xem thêm

Mở quán cơm niêu cần chuẩn bị những gì?

Từ một món ăn dân dã quen thuộc của người dân Việt Nam, cơm niêu đất đã được đưa vào hầu hết các nhà hàng, quán ăn trở thành một nét đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Việt. Do đó, kinh doanh quán cơm niêu cũng đang là phương án được nhiều người […]

Xem thêm