Top 4 nồi nấu rượu dung tích bé phù hợp với hộ nấu rượu quy mô nhỏ

Đối với các cơ sở nấu rượu quy mô nhỏ, bạn đang quan tâm đến nồi nấu rượu bằng điện dung tích bé sử dụng điện an toàn, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể? Vậy hãy theo dõi bài viết sau, NEWSUN sẽ giới thiệu top 4 chiếc nồi nấu rượu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn cần.

  1. Nồi nấu rượu 10kg/mẻ

Là nồi có dung tích bé nhất trong bộ nồi nấu rượu bằng điện, cho năng suất tối đa 10kg/mẻ. Tức là trong một lần nấu, chiếc nồi này có thể nấu được tối đa 10kg cơm rượu.

Đối với các cơ sở nấu rượu quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ, nấu rượu chủ yếu đề phục vụ nhu cầu trong gia đình hoặc xóm làng thì nồi nấu rượu 10kg/mẻ chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Tại NEWSUN hiện đang cung cấp 2 loại nồi nấu rượu 10kg/mẻ đó là: nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu inox. Về cơ bản nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu inox đều có cấu tạo và tính năng giống nhau, chỉ khác ở chất liệu phần lõi.

Nhiều người cho rằng nồi nấu rượu lõi đồng cho hương vị rượu thơm ngon đúng chuẩn truyền thống hơn dòng nồi inox. Vì vậy, nếu bạn thích rượu nấu ra mang hương vị truyền thống thì nên lựa chọn nồi nấu rượu lõi đồng, còn nếu bạn muốn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối và nồi luôn sáng bóng sạch đẹp thì nên nồi nấu rượu inox là lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu chi tiết: Những sai lầm khi uống rượu bia phải tuyệt đối tránh

  1. Nồi nấu rượu 20kg/mẻ

Nồi nấu rượu dung tích bé tiếp theo mà NEWSUN muốn giới thiệu đó là nồi nấu rượu 20kg/mẻ. Với sức chứa tối đa 20kg cơm rượu trong một mẻ nấu, chiếc nồi này đáp ứng tốt nhu cầu cho các cơ sở nấu rượu quy mô nhỏ.

Để đa dạng hóa sự chọn lựa cho khách hàng, nồi nấu rượu 20kg/mẻ cũng có 2 loại là nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu inox.

  1. Nồi nấu rượu 30kg/mẻ

Tương tự như nồi nấu rượu dung tích bé 10kg/mẻ và 20kg/mẻ, nồi nấu rượu 30kg/mẻ cũng thuộc dòng nồi dung tích bé và chúng có đặc điểm cấu tạo cũng như tính năng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt ở đây là mức năng suất, nồi nấu rượu lõi đồng 30kg/mẻ chứa được tối đa 30kg cơm rượu trong một lần nấu, đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị cần nấu từ 30-60kg cơm rượu trong 1 ngày.

  1. Nồi nấu rượu 40kg/mẻ

Nồi nấu rượu lõi đồng 40 kg/mẻ cũng nằm trong top những nồi nấu rượu dung tích bé được cung cấp tại Điện Máy NEWSUN. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã được nhiều nhà nấu rượu lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật: thiết kế đẹp, độ bền cao, chất liệu tốt,…

Với năng suất nấu tối đa 40kg/mẻ, nồi nấu rượu 40kg/mẻ hay máy lão hóa rượu 40 lít vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị nấu rượu quy mô vừa và nhỏ.

Trên đây là top 4 nồi nấu rượu dung tích bé dành cho các cơ sở nấu rượu quy mô nhỏ và vừa. Các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho cơ sở mình một chiếc nồi phù hợp nhất nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Bài viết liên quan

Khai xuân đầu năm – Nhận ngay lì xì lên đến 5 triệu đồng

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/02 đến 29/02/2024 (tức ngày 06/01 – 20/01 Âm lịch) 2. Phạm vi … Đọc thêm » “Khai xuân đầu năm – Nhận ngay lì xì lên đến 5 triệu đồng”

Xem thêm

NEWSUN thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý NPP/Đại lý, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty! … Đọc thêm » “NEWSUN thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024”

Xem thêm

Vạn quà Tết – Đón xuân vui cùng NEWSUN | Giảm giá 30%++

1. Thời gian khuyến mại: Áp dụng từ ngày 15/01 đến hết ngày 06/02/2024 (tức ngày 05/12-27/12 âm lịch). 2. … Đọc thêm » “Vạn quà Tết – Đón xuân vui cùng NEWSUN | Giảm giá 30%++”

Xem thêm

Điện máy NEWSUN Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý NPP/Đại lý, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty! … Đọc thêm » “Điện máy NEWSUN Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương 2024”

Xem thêm

Siêu SALE Cuối Năm, Máy Thực Phẩm NEWSUN Giảm Giá Cực Sốc

1. Thời gian khuyến mại: Áp dụng từ ngày 18/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024 (dương lịch). 2. Nội dung chương … Đọc thêm » “Siêu SALE Cuối Năm, Máy Thực Phẩm NEWSUN Giảm Giá Cực Sốc”

Xem thêm