Giới thiệu về dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị quy mô từ nhỏ tới vừa 

Bạn thắc mắc một dây chuyền làm xúc xích đầy đủ cần những máy móc gì và vận hành như thế nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị từ nhỏ tới vừa nhé ví dụ như máy nhồi xúc xích!

Giới thiệu về dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị quy mô từ nhỏ tới vừa 

Xem thêm thông tin: Cách làm xúc xích gà lạ miệng hấp dẫn đổi vị cho gia đình

Quy trình làm xúc xích hiện đại

Khi xúc xích là món ăn ngày càng được nhiều người yêu thích thì không có gì khó hiểu khi đây cũng là mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Bên cạnh những ông lớn trong ngành với những sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, bạn hoàn toàn có thể gia nhập ngành kinh doanh này với một mảng thị phần nhỏ ngay nơi mình sinh sống.

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại từ khâu sơ chế đến đóng gói trải qua các bước sau: Sơ chế thịt – Xay thịt – Định hình xúc xích – Làm chín – Đóng gói.

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy buộc chỉ xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất của từng cơ sở mà sẽ có những mẫu máy phù hợp.

Quy trình làm xúc xích hiện đại

Giới thiệu về dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dây chuyền làm xúc xích đầy đủ máy móc cần thiết.

Máy xay xúc xích

Đây là dòng máy xay thịt công nghiệp cho ra thịt nhỏ như dạng đầu đũa, máy xay được cả mỡ .

Ngoài xay thịt làm  xúc xích chúng ta có thể sử dụng máy xay xúc xích để xay thịt làm giò, làm nem, làm chả cá, thậm chí là làm ruốc,… rất tiện lợi.

Máy xay xúc xích

Máy nhồi xúc xích

Sau khi đã xay nhuyễn thịt làm xúc xích và phối trộn gia vị theo công thức riêng, bạn cho thịt vào máy làm xúc xích để định hình chiếc xúc xích của mình. Máy nhồi xúc xích sẽ định dạng về độ lớn của chiếc xúc xích và máy buộc chỉ xúc xích sẽ định dạng về độ dài.

Có 2 dòng máy nhồi xúc xích là máy nhồi xúc xích bằng tay và máy nhồi xúc xích bằng điện:

  • Máy nhồi xúc xích bằng tay: Dòng máy nhồi xúc xích bằng tay này sử dụng lực cơ học là sức người quay piton ép thịt nhồi vào vỏ, không sử dụng động cơ. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao nhưng làm rất mất sức và chỉ hợp cho nhu cầu gia đình, kinh doanh nhỏ.
  • Máy nhồi xúc xích bằng điện: Máy nhồi xúc xích bằng điện có 2 dòng: công suất nhỏ, dùng chân dậm để vận hành cho piton ép xuống đùn xúc xích vào vỏ.

Máy nhồi xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích

Dòng máy buộc chỉ xúc xích có máy buộc chỉ xúc xích bằng điện và máy buộc chỉ xúc xích quay tay.

Tủ hấp xúc xích

Tủ hấp xúc xích, có công dụng đa năng, có thể nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả… Sản phẩm đa dạng mẫu mã từ chất liệu inox 201, 304; số khay từ 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay; do Việt Nam và Trung Quốc sản xuất.

Tủ hấp xúc xích cho chất lượng xúc xích thơm ngon hấp dẫn

Máy đóng gói xúc xích

Sau khi đã làm chín xúc xích, bạn cần đóng gói xúc xích để bảo quản chúng được lâu hơn. Phương pháp đóng gói được tin dùng là hút chân không.

Hút chân không vừa giảm diện tích sản phẩm, vừa triệt tiêu mọi đường tiếp xúc của vi khuẩn với thực phẩm đóng gói. 

Máy đóng gói xúc xích

>> Các bạn tham khảo thêm máy tạo viên thịt để có thể chế biến được nhiều món ăn hơn.

NEWSUN – Đơn vị cung cấp dây chuyền làm xúc xích chuyên nghiệp chất lượng số 1 trên thị trường

Sản phẩm chất lượng cao

Từng sản phẩm máy móc trong dây chuyền làm xúc xích đều được NEWSUN sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, không gỉ và có độ bền chắc cao, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm, vừa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. 

Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền

NEWSUN dành thời gian nghiên cứu thị trường thật kỹ để đưa ra mức giá phù hợp, chất lượng tương xứng với giá tiền và thái độ phục vụ để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng. 

Thiết kế dây chuyền phù hợp với mọi cơ sở sản xuất

Để thuận tiện cho người sử dụng, NEWSUN đã thiết kế riêng các dây chuyền làm xúc xích có mức năng suất khác nhau, phù hợp với từng quy mô sản xuất. 

NEWSUN có các chính sách hậu mãi tốt nhất

NEWSUN cam kết bảo hành 12 tháng, đồng thời bảo trì và hỗ trợ sửa chữa 24/7 cho người sử dụng với tất cả các sản phẩm. Thêm vào đó, khi mua hàng NEWSUN, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết bán hàng NEWSUN

Trên đây, NEWSUN đã giới thiệu cho bạn bộ dây chuyền máy làm xúc xích với đầy đủ thiết bị. Tùy vào quy mô kinh doanh và số vốn hiện có mà bạn có thể lựa chọn đầu cho những bàn đạp máy đùn xúc xích, chiếc máy xay thịt, máy đùn thịt, bếp chiên tách dầu, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp, máy thái rau củ quả công nghiệp,… thích hợp. Để có thể được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dây chuyền làm xúc xích phù hợp với tài chính, quy mô và sản lượng nhé.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh