Kinh nghiệm chọn mua tủ hấp giò chả tốt và phù hợp với nhu cầu

Tủ hấp giò chả là một trong những thiết bị không thể thiếu của quy trình sản xuất giò chả tại các hộ kinh doanh. Hiện nay, loại tủ này được rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối ra thị trường với đủ chất lượng và mức giá khác nhau. Vậy, làm sao để đánh giá chất lượng tủ hấp giò chả? Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua tủ hấp giò chả tốt, phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn tủ có năng suất (số khay) đáp ứng sản lượng giò chả cần sản xuất mỗi ngày

Tủ hấp giò chả có nhiều loại với các mức năng suất khác nhau

(Tủ hấp giò chả có nhiều loại với các mức năng suất khác nhau)

Trước khi lựa chọn tủ hấp giò chả bạn cần xem xét sản lượng giò chả cần sản xuất mỗi ngày, từ đó, lựa chọn tủ có số khay phù hợp ( từ 4 khay – 24 khay). Thông thường, một chiếc tủ hấp giò chả 6 khay sẽ có năng suất từ 25 – 35 kg giò/mẻ và tủ hấp giò chả loại 24 khay có thể hấp được tối đa tới 130kg giò/mẻ. 

Nhiên liệu sử dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của cơ sở 

 

Hiện nay, khi dựa vào nhiên liệu sử dụng, người ta chia tủ hấp giò chả thành 3 loại là: tủ hấp sử dụng gas, tủ hấp sử dụng điện và tủ hấp sử dụng cả gas và điện. Đối với các loại tủ hấp giò chả dùng gas, bạn nên dùng khi thường xuyên phải di chuyển và tại những nơi có nguồn điện không ổn định, các loại tủ hấp giò chả dùng điện lại thích hợp để dùng ở những nơi cố định và có nguồn điện ổn định. Trong trường hợp còn phân vân bạn có thể lựa chọn mua loại tủ sử dụng cả gas và điện. 

Cân nhắc về kinh phí bỏ ra khi mua tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả làm từ inox 304 thường có giá bán cao hơn loại làm từ inox 201

(Tủ hấp giò chả làm từ inox 304 thường có giá bán cao hơn loại làm từ inox 201)

Giá tủ nấu cơm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu, tính năng hoặc kích thước…Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu cũng như tình hình kinh tế để có lựa chọn phù hợp. Nếu là một đơn vị mới và nguồn ngân sách còn eo hẹp bạn có thể chọn tủ hấp giò chả làm từ inox 201, ngược lại nếu kinh tế dư giả bạn nên chọn loại làm từ inox 304. Inox 304 là chất liệu inox tốt, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn hẳn inox 201. Điều này đồng nghĩa rằng tủ hấp giò chả làm từ inox 304 sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn loại làm từ inox 201. Ngoài chất liệu, tủ hấp giò chả loại có thêm tính năng hẹn giò cũng có giá bán cao hơn vì đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp tủ hấp giò chả uy tín

Tủ hấp giò chả NEWSUN

(Tủ hấp giò chả NEWSUN)

Một nhà cung cấp tủ hấp giò chả uy tín sẽ đảm bảo cho bạn các tiêu chuẩn về chất lượng, thời gian bảo hành đồng thời đưa ra giá bán cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, việc bảo trì, bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm khi xảy ra lỗi hỏng với các đơn vị cung cấp uy tín cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

>>> Tìm hiểu thêm:

Hy vọng rằng, những kinh nghiệm mua tủ hấp giò chả mà bài viết đã đưa ra sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo các dòng tủ hấp giò chả NEWSUN. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu mới sở hữu nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh