Những lý do nên đầu tư tủ hấp giò chả đa năng không thể thuyết phục hơn

Bên cạnh máy xay thịt làm giò chả, tủ hấp giò chả là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất chế biến giò chả chuyên nghiệp hiện nay, bên cạnh máy xay giò chả.  Tủ được thiết kế nhiều ưu điểm nổi bật cho năng suất hấp giò chả vượt trội. Không chỉ được sử dụng để hấp giò chả, tủ hấp công nghiệp còn được sử dụng để hấp nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau rất tiện lợi. Đấy chính là một trong những lý do vì sao tủ hấp giò chả luôn là sự đầu tư thông minh cho bất cứ cơ sở sản xuất nào.

Tủ hấp giò chả NEWSUN

Giá bán tủ hấp giò không thể tốt hơn để đầu tư

So với nồi luộc giò thông thường, giá tủ hấp giò chả được bán ra thị trường cao hơn nhiều. Tuy vậy, nhiều cơ sở sản xuất chế biến giò chả đã nhanh chóng quyết định đầu tư mẫu tủ hấp công nghiệp hiện đại này ngay khi sản phẩm được giới thiệu ra thị trường.

Bảng giá tủ hấp giò chả bằng điện

(Bảng giá tủ hấp giò chả bằng điện)

Bảng giá tủ hấp giò chả bằng gas

(Bảng giá tủ hấp giò chả bằng gas)

Nếu so sánh hiệu quả mang lại giữa nồi luộc giò trước đây và tủ hấp giò chả công nghiệp, quý khách sẽ thấy việc đầu tư tủ hấp sẽ rẻ hơn rất nhiều lần. Giá tủ hấp giò chả từ 6.800.000 đồng đối với loại 4 khay trong khi những lợi ích tủ mang lại có giá trị gấp nhiều lần so với giá. Thời gian hấp chín nhanh chóng, giò chín đều thơm ngon và năng suất vượt trội.

Tủ hấp giò chả đa năng – Hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau rất tiện lợi

Một lý do không thể bỏ qua khi đầu tư tủ hấp giò chính là sự đa năng vô cùng tiện lợi. Không chỉ được sử dụng để hấp giò chả, quý khách còn có thể sử dụng tủ để hấp nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, bánh gai…

Tủ hấp giò chả đa năng

(Tủ hấp giò chả đa năng nhiều thực phẩm khác nhau)

Tủ hấp bánh bao được nhiều chủ quán bánh sử dụng bởi thời gian hấp nhanh, trung bình khoảng 20 phút/mẻ cho bánh chín nhanh, nở đều và xốp.

Tủ hấp bánh bao

(Tủ hấp bánh bao)

Tủ hấp giò chả cũng được sử dụng nhiều để hấp nấu cơm bằng việc sử dụng khay phẳng. Không chỉ nấu cơm phục vụ cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn…mà tủ hấp thường được dùng để nấu cơm rượu cho những hạt cơm chín đều, dẻo và không bị khê khét.

>>> Đọc thêm bài viết: Những tiêu chí chọn đơn vị cung cấp tủ hấp giò chả uy tín tại Hà Nội 

Tủ hấp giò chả được sử dụng nấu cơm

(Tủ hấp giò chả được sử dụng nấu cơm)

Những lợi ích tuyệt khi sử dụng tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả được thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ ít đến nhiều. Với những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng, tủ hấp luôn khiến khách hàng ưng ý và hài lòng.

Thiết kế tủ đa dạng giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Hiện nay, tủ hấp giò chả được phân loại thành nhiều mẫu khác nhau để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

Tủ hấp phân loại theo lượng giò sản xuất mỗi ngày

Tùy vào lượng giò chả sản xuất mỗi ngày, quý khách có thể lựa chọn tủ hấp giò chả được chia theo khay như sau:

Phân loại tủ hấp giò chả hiện nay

(Tủ hấp giò chả phân loại theo lượng giò sản xuất mỗi ngày)

Tủ hấp giò phân loại theo đặc điểm cấu tạo

Tùy theo mục đích sử dụng, người ta chia tủ hấp giò chả thành tủ hấp sử dụng điều khiển tủ điện và tủ hấp không sử dụng điều khiển.

Tủ hấp giò chả sử dụng tủ điện điều khiển có thể cài đặt thời gian, nhiệt độ tùy ý

(Tủ hấp giò chả bằng điện sử dụng tủ điện rời)

Tủ hấp giò chả không sử dụng tủ điện điều khiển, dây điện được nối trực tiếp vào Aptomat hoặc cầu dao đóng ngắt tiện lợi, an toàn.

(Tủ hấp giò chả bằng điện nối trực tiếp aptomat)

Tủ hấp giò chả phân loại theo nhiên liệu sử dụng

Tủ hấp giò chả sử dụng điện với ưu điểm sử dụng an toàn, sạch sẽ. Phù hợp với các cơ sở chế biến cố định, có nguồn điện ổn định.

(Tủ hấp giò chả bằng điện)

Tủ hấp giò chả sử dụng gas với ưu điểm sử dụng tiện lợi, có thể di chuyển linh hoạt ở bất cứ đâu. Sản phẩm phù hợp với việc phải di chuyển, chỗ chế biến không cố định, nơi có nguồn điện không ổn định hoặc những nơi đã có sẵn hệ thống gas.

(Tủ hấp giò chả bằng gas)

Tủ hấp giò chả kết hợp gas điện có thể sử dụng linh hoạt giữa gas và điện. Trong điều kiện mất điện thì có thể đổi sang dùng gas và ngược lại.  

Tủ hấp giò chả điện gas kết hợp

(Tủ hấp giò chả điện gas kết hợp)

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Dựa theo nguồn gốc xuất xứ thì tủ hấp giò chả có 2 loại: Tủ hấp giò chả Việt NamTủ hấp giò chả nhập khẩu.

Tủ hấp giò chả Việt Nam được đánh giá chất lượng, độ bền cao hơn bởi hàng sản xuất gia công luôn được thiết kế tỉ mỉ. Trong khi đó tủ hấp giò chả nhập khẩu được đánh giá kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt hơn và có giá thành rẻ hơn so với tủ hấp giò chả Việt Nam.

Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tiết kiệm thời gian tốt nhất

Tủ hấp giò chả hoạt động với cơ chế hấp cách thủy không chỉ giúp giò chả chín nhanh, chín đều mà còn giữ được hương vị thơm ngon cũng như độ dinh dưỡng cao.

Thay vì mất 2 đến 3 tiếng cho quá trình luộc chín giò khi sử dụng nồi luộc truyền thống thì bạn chỉ mất khoảng 60 – 80 phút cho 1 mẻ giò, nhanh hơn gấp 3 lần với tủ hấp công nghiệp.

Năng suất hấp giò tăng gấp nhiều lần mà chất lượng giò chả vẫn đảm bảo

Tủ hấp giò được thiết kế dạng đứng, nhiệt độ luân đều đều khắp tủ tạo điều kiện giò chín nhanh, chín đều. Khoang hấp thiết kế rộng rãi, phân tầng với lượng khay dạng lỗ đa dạng cho khả năng hấp giò chả nhiều nhất. Năng suất nhỏ nhất của tủ hấp giò chả là 25 – 35 kg giò chả/mẻ với tủ 6 khay, các loại tủ năng suất lớn như tủ 12 khay, 24 khay có khả năng hấp chín 130 kg giò chả và năng suất vượt trội hơn đối với mẫu tủ hấp đặt theo yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Cối xay giò chả, chả lụa 40kg/mẻ để phục vụ cho dây chuyền sản xuất của mình.

(Tủ hấp giò chả năng suất)

Để luộc chín giò bằng nồi truyền thống cần sử dụng nồi với dung tích lớn cũng như lượng nước thích hợp. Tuy nhiên sẽ thật khó để tìm được mẫu nồi lớn như vậy. Chính vì vậy việc luộc giò số lượng lớn cũng gặp nhiều hạn chế. Chưa kể đến giò chả được chín trực tiếp trong nước sôi khó đảm bảo về mặt chất lượng, độ thơm ngon và hương vị mong muốn. Sử dụng tủ hấp công nghiệp giải quyết hoàn toàn những hạn chế trên.

An toàn trong quá trình sử dụng giúp khách hàng yên tâm

Để hạn chế việc thất thoát nhiệt ra bên ngoài, phần thân của tủ được thiết kế 2 lớp inox, ở giữa 2 lớp này còn có thêm một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh, vừa giữ nhiệt vừa không làm nóng lớp vỏ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào sẽ không bị bỏng.

Tủ hấp giò chả công nghiệp được thiết kế hệ thống điều khiển thông minh dễ sử dụng, an toàn không xảy ra hiện tượng cháy chập.

(Tủ hấp điện sử dụng tủ điện điều khiển linh hoạt và an toàn)

Bộ phận van xả áp làm nhiệm vụ cho hơi thoát ra ngoài giúp cân bằng áp suất bên trong tủ, an toàn trong quá trình vận hành.

Van xả áp tủ hấp an toàn

Với hệ thống van xả nước tự động bạn chẳng còn lo lắng cạn nước gây cháy thanh nhiệt hay làm hỏng cả mẻ giò như hình thức luộc truyền thống.

Tủ hấp giò chả NEWSUN đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng của quý khách

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, tủ hấp giò chả NEWSUN được nghiên cứu sản xuất ra thị trường luôn nhận được sự đón nhận và tin dùng của khách hàng.

Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, các sản phẩm của NEWSUN luôn cam kết chất lượng lâu dài. Mua tủ hấp giò chả tại NEWSUN quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

(Tủ hấp giò chả NEWSUN khách hàng sử dụng)

Tủ hấp giò chả NEWSUN trực tiếp sản xuất cam kết 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp với công nghệ gia công hiện đại, linh kiện lắp đặt tốt nhất đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra đối với những sản phẩm được nhập khẩu cam kết chính hãng với giá tốt nhất.

Là đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – BẢO HÀNH những sản phẩm hot nhất thị trường như: máy xay giò chả, tủ hấp giò chả, nồi nấu phở bằng điện, máy vặt lông gà vịt, lò quay gà vịt…Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó NEWSUN tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT NHẤT.

NEWSUN cũng cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tốt nhất

Một đổi một trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng quy cách theo đơn đặt hàng. Tặng miễn phí hoàn toàn sản phẩm nếu phát hiện lớp trong ngoài tủ không phải inox 304 như cam kết.

Phương thức vận chuyển

  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà nội – Đà Nẵng – Sài Gòn – Nghệ An và 10 km đầu tiên tính từ công ty.
  • Sau 10 km tính cước phí vân chuyển 10.000/km.
  • Với các tỉnh thành khác trên toàn quốc chuyển phát nhanh, miễn phí gửi hàng ra tận các nhà xe

Lưu ý:

  • Đối với các chi phí giao hàng phát sinh với những trường hợp không nằm trong chính sách giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ lại tổng đài 0934 66 88 11 để được tư vấn chi tiết.
  • Tất cả sản phẩm đều được miễn phí công lắp đặt, trừ những dịch vụ và vật tư phát sinh

Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn. Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể thanh toán ngay với nhân viên giao hàng của NEWSUN bằng tiền mặt.

Quy trình lắp đặt tủ hấp

(NEWSUN lắp đặt tủ hấp tại nhà khách hàng)

Những lợi ích và sự khác biệt về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc bảo hành là lý do giải thích vì sao tủ hấp công nghiệp NEWSUN được nhiều khách hàng tin yêu thích sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, đặt hàng vui lòng liên hệ với NEWSUN ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó NEWSUN tiếp tục tri ân khách hàng, giảm giá lên đến 20%, tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng khi mua tủ hấp NEWSUN và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu sản phẩm tốt nhất!

Địa chỉ liên hệ mua hàng tại NEWSUN

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh