Tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện NEWSUN

Khi mua nồi tráng bánh cuốn điện thương hiệu NEWSUN, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua nồi tráng bánh cuốn NEWSUN

Những câu hỏi thường gặp khi mua nồi tráng bánh cuốn NEWSUN

Tìm hiểu thông tin: Mê mẩn 8 món bánh cuốn cực hấp dẫn không thể bỏ qua

Câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm

 • Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN có phải được sản xuất trực tiếp tại đây không?

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện của NEWSUN được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

 • Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN có nguồn gốc ở đâu?

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, không qua thêm trung gian thương mại.

Câu hỏi về chất lượng sản phẩm

 • Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Toàn bộ nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống han gỉ, không bị bám màu hay bám mùi thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh khi chế biến. 

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện sử dụng chất liệu inox cao cấp

 • Tráng bánh bằng nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN có tác dụng gì, khác biệt như thế nào so với nồi tráng bánh cuốn thông thường?

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN giúp tráng bánh nhanh chóng, cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian so với cách tráng bánh truyền thống, tiết kiệm tối đa công sức cho người dùng. Chất lượng bánh cuốn khi làm bằng nồi tráng bánh cuốn NEWSUN sẽ thơm ngon, mỏng đều, trăm cái như một. Bên cạnh đó, tráng bằng chiếc nồi này, bạn không lo bị khói bụi từ nhiên liệu như than, trấu,…, rất sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, chiếc nồi này còn có thể dùng để hấp, nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau, đa dạng mục đích sử dụng.

 • Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN còn có công dụng nào?

Trả lờiNồi tráng bánh cuốn ngoài chức năng chính như tên gọi, bạn còn có thể sử dụng chiếc nồi này để nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như: trụng rau, trần bún phở,… Bạn cũng có thể tận dụng chiếc nồi này để làm nhiều món ăn khác nhau tùy theo độ sáng tạo của mình. Ví dụ như hấp bánh bao, há cảo, mandu; làm bánh da heo,… (Tuy nhiên khi làm các món hấp, bạn phải chuẩn bị thêm 1 khay đỡ để hấp thực phẩm)

>>> Tham khảo nồi nấu xôi giúp tráng nấu xôi nhanh chóng, thành phẩm thơm ngon, dẻo đều.

Câu hỏi về phân loại nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh cuốn đa dạng các loại

 • Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN có những loại nào?

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN hiện có những loại: nồi tráng bánh cuốn 30cm, nồi tráng bánh cuốn 35cm, nồi tráng bánh cuốn 40cm, nồi tráng bánh cuốn 50cm. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình về mức kích thước, nhiên liệu và chất liệu mong muốn. 

 • Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN phù hợp với đơn vị nào?

Trả lời: Với chức năng tráng bánh nhanh chóng, hấp nấu đa năng nhiều loại thực phẩm khác, nồi tráng bánh cuốn phù hợp với các quán ăn, nhà hàng chuyên về món bánh tráng. 

 • Các loại nồi tráng bánh cuốn NEWSUN giống và khác nhau ở những điểm nào?

Trả lời: Các loại nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN cơ bản đều giống nhau ở thiết kế, kiểu dáng, các bộ phận cấu tạo, công dụng. Điểm khác nhau nằm ở kích thước tráng bánh (đường kính lọt lòng). Ngoài ra một số nồi tráng bánh cuốn còn khác nhau ở nhiên liệu. Ví dụ có nồi tráng bánh cuốn bằng gas và nồi tráng bánh cuốn dùng điện. Tuy nhiên loại nồi tráng bánh cuốn dùng gas được sử dụng không phổ biến bằng nồi tráng bánh cuốn dùng điện.

>>> Đầu tư nồi nấu sữa đậu nành cho dây chuyền sản xuất đậu phụ công nghiệp. 

Câu hỏi về giá

Giá bán các loại nồi tráng bánh cuốn NEWSUN

 • Giá bán các loại nồi tráng bánh cuốn NEWSUN là bao nhiêu

Trả lời: Hiện nay các loại nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN đang bán trên thị trường có giá giao động từ 2,8 triệu đến 4,5 triệu.

 • Giá bán nồi tráng bánh cuốn NEWSUN so với những nơi khác có đắt hơn không?

Trả lời: Giá bán nồi tráng bánh cuốn tại NEWSUN luôn được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhờ sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các đợt giảm giá hay chính sách mua hàng, bạn sẽ nhận được mức giá ưu ái khác nhau. 

Câu hỏi về đơn mua hàng

 • Mua nồi tráng bánh cuốn NEWSUN online có đảm bảo chất lượng không

Mua nồi tráng bánh cuốn NEWSUN đảm bảo chất lượng

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN khi khách hàng đặt mua online, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thật kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm y hình quảng cáo, không phóng đại sự thật. Nếu sản phẩm nhận về không được tốt, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được đổi trả. 

 • Nồi tráng bánh cuốn NEWSUN bảo hành như thế nào, khi mua hàng có được khuyến mãi gì hay không? 

Trả lời: Nồi tráng bánh cuốn của NEWSUN được bảo hành 12 tháng toàn máy, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi mua hàng, bạn sẽ được tặng 500.000đ và phiếu giảm giá lên tới 20% cho sản phẩm tiếp theo như: tủ nấu cơm, nồi tráng bánh cuốn 30cm, máy hút chân không, máy thái thịt, máy khử độc tố rượu,…. 

 • Nếu đặt mua online nồi tráng bánh cuốn thì khi nào nhận được sản phẩm. 

Trả lời: Khi đặt hàng online, thời gian nhận được sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị đó sẵn có không hay cần thời gian sản xuất; địa điểm của bạn ở đâu; tình trạng lưu thông hiện tại có bị ảnh hưởng do bão lũ, dịch covid,… hay không;… Tuy nhiên, NEWSUN luôn muốn khách hàng nhận được thiết bị nhanh nhất để phục vụ công việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng có thể chỉ là vài giờ đồng hồ hoặc 2-3 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch covid, bão lũ, thiên tai,…

 • Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?

Trả lời: Khi mua sản phẩm thứ 2 tại điện máy NEWSUN, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20% như ở trên đã nói đến. 

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh