Top 5 lò quay gà vịt bán chạy nhất tháng 4 năm 2021

lò quay vịt bằng điện hiện là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho các quán kinh doanh vịt quay với ưu điểm như sạch sẽ, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bởi vậy nên các loại lò quay này đều được mua rất nhiều. Nếu có nhu cầu mua lò quay thì bạn có thể tham khảo top 5 lò quay gà vịt bán chạy nhất 4/2021 tại Điện Máy NEWSUN nhé!

Lò quay gà vịt dùng than có kính 80

Đứng đầu trong top 5 lò quay gà vịt bán chạy nhất tháng 4/2021 chính là lò quay gà vịt dùng than có kính 80. Lò có vẻ ngoài đẹp tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho quán bán gà vịt. Lò có đường kính 80cm và phù hợp với các quán ăn quy mô nhỏ nên sản phẩm này được chọn mua rất nhiều.

Lò quay gà vịt bằng than có kính 90

(Lò quay gà vịt dùng than có kính 80)

Lò được làm từ inox 201 có độ bền cao và đi kèm là kính cường lực chiếm 3/4 bề mặt lò có thể chịu nhiệt rất tốt. Đồng thời việc lò sử dụng kính này thì thực khách có thể quan sát được toàn bộ quá trình lò quay vịt, giúp kích thích vị giác.

Lò sử dụng than làm nhiên liệu đốt nóng nên hương vị vịt quay xong sẽ tuyệt đối không thua kém các lò dùng than lộ thiên. Đây cũng chính là điều mà các khách hàng của NEWSUN rất ưng ý về sản phẩm này. 

Lò quay sẽ không có khói bụi tỏa ra nên vịt quay sẽ có lớp da căng bóng với màu sắc đẹp mắt và cũng không bị bụi dính vào vịt. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm lò quay gà vịt bằng than 60.

Lò quay gà vịt dùng gas 90

Tiếp theo trong top 5 lò quay gà vịt bán chạy là lò quay vịt inox dùng gas 90. Chiếc lò cũng đã được khách hàng đánh giá khá cao. Lò có đường kính 90cm và mỗi mẻ quay được 8-10 con. Với năng suất này nên lò cũng  được đa số các quán kinh doanh vịt quay quy mô trung bình nhỏ chọn lựa.

Lò quyay gà vịt dùng gas 90

(Lò quyay gà vịt dùng gas 90)

Lò cũng được làm hoàn toàn bằng inox 201 nên sẽ rất bền. Hơn nữa, lò còn có thể tháo rời các bộ phận ra nên việc di chuyển và vệ sinh lò cũng rất tiện lợi.

Một ưu điểm lớn mà lò quay gà vịt bán chạy nhất hiện đang sở hữu chính là lò có thể sử dụng đồng thời cả than và gas. Bởi vậy nên người dùng có thể thay đổi nhiên liệu linh hoạt hơn. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà khách hàng chọn mua lò quay gà vịt này nhiều như vậy. 

Lò quay vịt dùng điện YXD 206

Cũng là một sản phẩm thuộc top 5 lò quay gà vịt bán chạy; nhưng lò quay gà vịt YXD 206 lại có điểm khác biệt với các loại lò khác. Lò sử dụng inox 201 và 3 mặt kính cường lực trong suốt nên lò vừa bền bỉ mà chúng lại có thể thay thế cho các tủ trưng bày.

Một ưu điểm lớn nữa là lò sử dụng bằng nhiên liệu điện nên việc có khí độc, hay bụi thì đều sẽ không có. Lò còn có bảng điều khiển thông minh; giúp người dùng có thể thao tác và sử dụng chúng dễ dàng hơn.

Một điểm cộng của lò được khách hàng phản hồi lại là rất ưa chuộng đó chính là chân lò có bánh xe. Việc này thì sẽ tiết kiệm sức lực rất nhiều.

Lò quay gà vịt bằng điện YXD 206

(Lò quay gà vịt bằng điện YXD 206)

Lò có thể quay một lần được 8-12 con, thường được đa số các địa chỉ bán vịt quy mô trung trình lựa chọn. Và thông thường khách hàng mua lò này thì sẽ mua kèm máy vặt lông vịt để quy trình làm vịt nhanh và tiện lợi hơn..

Lò quay gà vịt bằng than gas 850

Trong tháng 4/2021 thì đây cũng là lò bán tương tốt trong top 5 lò quay gà vịt bán chạy. Cũng với ưu điểm là sử dụng được linh hoạt cả than và gas. Với việc sử dụng gas thì bạn hoàn toàn có thể lắp van gas gia đinh và bình gas 12kg vào sử dụng.

Lò này còn có ưu điểm mà khách hàng ưa chuộng là hệ thống giàn treo của lò quay 850 có thể xoay được; và nó sẽ giúp vịt quay trong lò được chín giòn và đều hơn. 

Lò quay gà vịt bán chạy 850 này được thiết kế với bảng điều khiển trực quan với các nút chức năng đơn giản và rất dễ sử dụng. Lò cũng có hệ thống bánh xe hỗ trợ di chuyển tới các vị trí khác nhau. 

>>> Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt inox than gas đúng cách

Lò quay gà vịt bằng than gas 850

(Lò quay gà vịt bằng than gas 850)

Lò quay gà vịt dùng điện & gas YXD 24

Đứng cuối cùng trong top 5 lò quay gà vịt bán cháy chính là lò quay YXD 24. Lò này thì có thể dùng được cả điện và gas nên khi sử dụng người cùng cũng linh hoạt chúng hơn. Lò cũng có bảng điều khiển tương đối dễ sử dụng nên bạn có thể thao tác rất dễ dàng.

Lò quay gà vịt bằng điện & gas YXD 24

(Lò quay gà vịt bằng điện & gas YXD 24)

Lò có 2 cánh cửa với mỗi mẻ quay được 16 con. Sản phẩm này sử dụng được trong cả quán ăn quy mô trung bình và các nhà hàng hớn. Với thiết kế kín thì lò sẽ không thải ra các loại khói bụi hay làm bẩn khu vực bếp như dùng các loại bếp thế hệ cũ. 

Với top 5 lò quay gà vịt bán chạy nhất tháng 4 năm 2021 mà NEWSUN đã tổng hợp. Hy vọng bạn đã có th tham khảo cho việc chọn lò phù hợp với quán kinh doanh của mình.

Nếu có nhu cầu mua lò quay gà vịt thì bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc để lại tin nhắn trong khung chat để nhận tư vấn miễn phí về các sản phẩm.

Ngoài lò quay gà vịt thì NEWSUN cũng cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm khác như máy hút chân không thực phẩm, tủ hấp công nghiệp,…

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh