Top 7 lò quay gà vịt bán tốt nhất tháng 10 năm 2021

Không còn những chiếc bếp nướng than hoa lộ thiên đầy khói bụi. Giờ đây, sự xuất hiện của lu quay vịt giúp cho công đoạn quay nướng gà, vịt, heo trở nên đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh hơn. Nếu bạn cũng đang cần mua một chiếc lò quay vịt bằng điện thì hãy tham khảo top 7  lò quay gà vịt bán tốt nhất tại Điện máy NEWSUN trong tháng 10/2021 nhé!

Top 7 lò quay gà vịt bán tốt nhất tháng 10

Lò quay vịt bằng than có kính 80

Đứng đầu trong top 5 lò quay gà vịt bán tốt nhất tháng 10 là lò quay gà vịt dùng than có kính 80. Lò có đường kính 80cm, cho năng suất mỗi mẻ 8-12 con/mẻ tùy kích thước . Do vậy, lò được rất nhiều quán gà vịt quay quy mô vừa và nhỏ lựa chọn.

Lò được làm từ inox độ bền cao và đi kèm là kính cường lực chiếm 3/4 bề mặt lò có thể chịu nhiệt rất tốt. Việc lò làm bằng kính cường lực giúp cho người dùng và thực khách có thể quan sát được thịt đang quay bên trong, kích thích vị giác tốt hơn.

Đồng thời việc lò sử dụng kính này thì thực khách có thể quan sát được toàn bộ quá trình lò quay vịt, giúp kích thích vị giác. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tương tự Lu quay gà vịt inox phi 90 có ô kính.

Lò quay vịt bằng than có kính 80

Lò quay vịt than gas xoay 850

Lò 850 than gas xoay cũng là mẫu lò quay gà vịt bán tương đối đối tốt tại Điện máy NEWSUN. Với ưu điểm là sử dụng được cả nhiên liệu than và gas, người dùng có thể lắp van gas gia đình và bình 12kg vào để vận hành lò. Điểm đặc biệt của lò là giàn treo gà vịt có thể xoay 360 độ, giúp thịt quay chín đều hơn. Mọt ưu điểm nữa của lò mà chúng ta không thể không nhắc đến là năng suất mỗi mẻ lên tới 24 con, phù hợp với những quán gà vịt quay quy mô trung bình và lớn.

Lò quay vịt than gas xoay 850

Lò quay gà vịt 680

Nhắc đến các lò quay bán tốt tại Điện máy NEWSUN tháng 10 thì không thể không nhắc đến lò quay vịt 680. Lò cũng có thiết kế 2/3 diện tích là kính cường lực. Tuy nhiên kiểu dáng lại khác hoàn toàn. Lò cũng có ưu điểm nổi bật đó là dùng được cả nhiên liệu than hoặc gas. Điểm này giúp người dùng sử dụng lò thuận tiện hơn. Lò 680 có 2 tầng treo vịt cho năng suất mỗi mẻ lên tới 10 – 12 con, đáp ứng tốt nhu cầu các quán gà vịt bán khoảng trên con một ngày.

Lò quay gà vịt 680

Thường khi các chủ quán gà vịt quay mua hàng thì sẽ đầu tư cả bộ lò quay gà vịt và máy làm lông gà để giúp các khâu chế biến thuận tiện hơn.

Lò quay gà vịt bằng than 90

Lò bằng than 90 là một trong 7 lò quay gà vịt bán tốt nhất tháng 10.  Thiết bị được nhiều chủ quán gà vịt quay quy mô vừa đầu tư bởi năng suất mỗi mẻ đạt 10-15 con. Lò được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp nên chịu được nhiệt độ cao, không bị han gỉ và không biến dạng. Lò được thiết thành 3 phần cùng với bầu than ở giữa lò nên sẽ không có khói bụi như các bếp quay than truyền thống. Ba phần của lò cũng tháo lắp được nên sẽ giúp người dùng vệ sinh dễ dàng hơn sau mỗi lần sử dụng.

>>> Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt inox có kính và không kính NEWSUN

Lò quay gà vịt bằng than 90

Lò quay gà vịt bằng than 60

Thiết kế lò 60 cũng tương tự như lò 90 nhưng chỉ khác ở điểm là đường kính lò 60cm cho năng suất mỗi mẻ từ 3 – 6 con/mẻ. Mẫu lò này chủ yếu được các quán chuyên gà vịt quay nhỏ lựa chọn. Lò được làm hoàn toàn bằng inox bền bỉ với khả năng chống ăn mòn và chịu va đập tốt. Nhờ vậy, tuổi thọ của lò có thể đạt tới 7-8 năm nếu bạn vệ sinh nó cẩn thận.

Lò quay gà vịt bằng than 60

Lu quay gà vịt inox phi 80 có ô kính

Nói đến lò quay gà vịt bán chạy thì không thể thiếu được lu quay inox phi 80 có ô kính. Lò được làm từ inox, nhưng khác ở điểm là thân lò được thiết kế một ô kính nhỏ để quan sát gà vịt bên trong lò. Với kích thước đường kính 80cm, lò sẽ cho năng suất mỗi mẻ 8 – 12con, trong thời gian 45-60 phút. Lò quay nhanh hơn nhiều so với khi bạn dùng bếp nướng than truyền thống. Hơn nữa, dùng lò cũng sẽ không có khói bụi, thịt quay thành phẩm cũng sẽ không bị ám mùi khói.

Lu quay gà vịt inox phi 80 có ô kính

Lò quay vịt dùng điện YXD 206

Cũng là một sản phẩm thuộc top lò quay gà vịt bán tốt nhất tháng 10. Nhưng lò YXD 206 lại có điểm khác biệt bởi lò thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng. Một ưu điểm lớn nữa là lò sử dụng bằng nhiên liệu điện nên việc có khí độc, hay bụi thì đều sẽ không có. Lò còn có bảng điều khiển thông minh với tính năng chỉnh thời gian và nhiệt độ. Điểm này giúp người dùng có thể thao tác và sử dụng lò dễ dàng hơn.

Lò quay vịt dùng điện YXD 206

NEWSUN hiện đang cung cấp. NEWSUN có đủ các dòng từ máy hút chân không mini, máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không gạo (có thể vừa hút chân không vừa định hình sản phẩm),… Ngoài ra, NEWSUN còn có các dòng sản phẩm khá như: máy ép chân không, máy thái thịt, tủ sấy thực phẩm,…  Nếu có muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc muốn mua thì bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN 0961.555.155 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh để xem sản phẩm.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh